Trao giải - Triển lãm Show It NOW 2023: WeEarth Miễn Phí

Đặc biệt
 • Thời gian: 15/10/2023 - 15/10/2023
 • Giờ mở cửa: 08:30 - 14:00
 • Vào cửa: Thư mời
 • Địa điểm: Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM - 97A Phó Đức Chính, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM
 • Hình thức: Trực tiếp (Offline)

Giới thiệu Trao giải - Triển lãm Show It NOW 2023: WeEarth

Đăng ký tham gia ngay Trao giải - Triển lãm Show It NOW 2023: WeEarth tại Quận 1, ⭐ TP. Hồ Chí Minh. Cơ hội thuê gian hàng hội chợ triển lãm với mức giá ưu đãi. Miễn phí tạo gian hàng trực tuyến tại trang sự kiện. Đẩy mạnh hoạt động truyền thông thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tham gia trưng bày. Kết nối với Khách hàng, Đối tác, Nhà phân phối độc quyền, Đại lý mua bán sỉ & lẻ, hợp tác kinh doanh, nhượng quyền thương hiệu,... Khách tham quan khám phá, trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới với nhiều Ưu đãi, Quà tặng !

Sau hơn 1 tháng phát động, Show It NOW 2023 đã làm được nhiều hơn những gì mong đợi: 1.400 bài dự thi được gửi về, hơn 1.000 bạn trẻ từ khắp mọi miền tổ quốc tham gia, góp phần lan tỏa mạnh mẽ tinh thần WeEarth của cuộc thi năm nay. Khép lại hành trình với nhiều dấu ấn đáng nhớ, Show It NOW 2023 sẽ kết thúc bằng sự kiện Triển lãm và vinh danh vào ngày 15.10 sắp tới tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM.

Tham dự buổi triển lãm, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm dự thi xuất sắc của các thí sinh, được lắng nghe tiếng nói bảo vệ môi trường mạnh mẽ của thế hệ trẻ hiện nay, hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc khó quên. Không những vậy, hòa mình trong không gian đậm chất nghệ thuật của bảo tàng còn có buổi Talkshow với sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu trong ngành Sáng tạo, giúp bạn được lắng nghe những chia sẻ quý giá về sức mạnh của nghệ thuật và vai trò quan trọng của người làm Sáng tạo trong công cuộc bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, những tác phẩm dự thi xuất sắc cũng sẽ được trao giải trong buổi triển lãm này. Đặc biệt, khi đến tham dự sự kiện, các bạn sẽ có cơ hội tham gia vòng quay may mắn với phần thưởng là những phần quà cực xinh và 1 màn hình ViewSonic cực xịn. 

Thông tin về buổi Trao giải - Triển lãm Show It NOW 2023: WeEarth

Địa điểm: Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM - 97A Phó Đức Chính, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Thời gian: 08:30 | Chủ nhật, ngày 15/10/2023

Đối tượng: Học sinh, sinh viên, người đi làm yêu thích Mỹ thuật Đa phương tiện hoặc hướng đến lối sống bền vững, sống xanh.

Timeline chương trình:

 • 8:30 - 10:30: Talkshow WeEarth: Nghệ thuật bảo vệ trái đất của người làm sáng tạo.
 • 10:30 - 11:30: Trao giải và vinh danh các thí sinh xuất sắc cuộc thi Show It NOW: WeEarth.
 • 11:30 - 14:00: Cảm ơn - Chụp ảnh - Triển lãm tự do.
 • 14:00: Bốc thăm trúng thưởng các phần quà hấp dẫn.

Đăng ký tham dự triển lãm ngay đây nha: https://bit.ly/trien_lam_SIN_2023

Để có thể lan tỏa được những giá trị tích cực và nhân văn tới mọi người, Show It NOW 2023: WeEarth do Arena Multimedia tổ chức đã nhận được sự quan tâm, đồng hành xuyên suốt cuộc thi của nhiều đơn vị:

 • Đối tác chiến lược: Davines
 • Nhà tài trợ Vàng: Virtuos
 • Nhà tài trợ Bạc: ViewSonic Việt Nam, Wacom Việt Nam, Tứ Gia
 • Nhà tài trợ Đồng: SanDisk
 • Đơn vị đồng hành: Bảo tàng Tuổi trẻ, Học viện Thanh thiếu niên, Đại học Điện lực, Đại học Văn hóa Hà Nội, Tò he, Coolmate, Gieo, Công ty TNHH Huhipro, CLB Môi trường 360º - Đại học Kinh tế Quốc dân, Hạnh Phúc Xanh, Sống Foundation
 • Bảo trợ truyền thông: Le Bros, Chuyên trang sinh viên Việt Nam báo Tiền Phong, Báo Tuổi trẻ Thủ đô, Ybox, Hanoi Grapevine, Live & Learn, Keep Vietnam Clean

Mời bạn đến với Triển lãm Show It NOW 2023: WeEarth để cùng nhau khám phá những sắc màu của Trái Đất và chung tay bảo vệ hành tinh xanh!

----------------

Lịch Hội chợ Triển lãm Việt Nam năm 2024 >>> Chi tiết & Đăng ký

Lịch Hội chợ Triển lãm Việt Nam năm 2025 >>> Chi tiết & Đăng ký

Hướng dẫn đăng ký gian hàng >>> Quy trình & Hướng dẫn

Tạo bởi

Địa chỉ Quận 1, ⭐ TP. Hồ Chí Minh

Quận 1, ⭐ TP. Hồ Chí Minh - 97A Phó Đức Chính, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Gian hàng Thương hiệu

Gian hàng Thương hiệu tham gia/tài trợ Sự kiện Thêm Gian hàng

Gian hàng các Thương hiệu

Đưa Gian hàng Thương hiệu xuất hiện tại đây >>> Khởi tạo tài khoản (hoàn toàn miễn phí) và đăng nhập cập nhật đầy đủ thông tin(Hướng dẫn: cập nhật logo, ảnh trang bìa >>> Tài khoản > Gian hàng Thương hiệu; cập nhật thông tin: giới thiệu, địa chỉ giao dịch,... >>> Tài khoản > Quản lý tài khoản; thêm sản phẩm, dịch vụ >>> Tài khoản > Đăng tin)

VietBest® Ưu đãi

Gian hàng
Sự kiện

Cho thuê
Thiết bị

Giao nhận
Vận chuyển

Ưu đãi đặc biệt khi thuê gian hàng

Image

Tạo & đưa gian hàng Doanh nghiệp vào trang sự kiện ngay sau khi thanh toán đợt 1.

Nhận quà tặng giá trị theo chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng sau bán hàng (tùy từng chương trình cụ thể)

Được sở hữu trang Web Page Pro ! Đẩy Sản phẩm Thương hiệu cạnh tranh top đầu Google tìm kiếm mà không phải đầu tư, vận hành các trang mạng kỹ thuật: website, facebook,... với chỉ từ 9.000 đ/ngày (39.000 đ/ngày)

Được ưu đãi khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ các đối tác liên kết với VietBest®: thiết kế & lắp dựng gian hàng, khách sạn, visa, bán hàng, phiên dịch, PG,...