Plastics & Rubber Vietnam 2019 - Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su Đăng ký

Đặc biệt
  • Tên sự kiện (tiếng Anh): Plastics & Rubber Vietnam 2019
  • Thời gian: 27/11/2019 - 29/11/2019
  • Giờ mở cửa: 08:30 - 17:00
  • Vào cửa: Đăng ký
  • Tên địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE)

Giới thiệu Plastics & Rubber Vietnam 2019 - Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su

Đăng ký tham gia ngay Plastics & Rubber Vietnam 2019 - Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su (Sự kiện Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, ⭐ Hà Nội). Cơ hội Hợp tác Kinh doanh, Nhượng quyền Thương hiệu; Trở thành Nhà phân phối độc quyền, Đại lý mua bán sỉ & lẻ,... Khám phá Sản phẩm, Dịch vụ, Công nghệ mới với nhiều Ưu đãi, Quà tặng !

Sau nhiều năm tổ chức thành công tại TP.HCM, thương hiệu Plastic & Rubber Vietnam chính thức đánh dấu sự kiện đầu tiên tại Hà Nội trong năm nay. Triển lãm quốc tế về Công nghệ, nguyên phụ liệu và thiết bị máy móc ngành nhựa và cao su Việt Nam được đánh sự kiện thương mại thích hợp, đúng thời điểm và có tác dụng tích cực đến tốc độ tăng trưởng của ngành nhựa và cao su tại Việt Nam, đặc biệt mang đến cơ hội tiếp cận tốt nhất cho các doanh nghiệp tại khu vực phía Bắc. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 27 – 29 tháng 11 năm 2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE).

Đón đầu sự phát triển của ngành công nghiệp nhựa và cao su trong nước

Trong hơn một thập kỷ vừa qua, ngành sản xuất chất dẻo được xem như ngành quan trọng trong nền công nghiệp Việt Nam, với mức tăng trưởng hằng năm đạt từ 15 – 20%. Đây chính là bước chuyển mình phù hợp cho ngành công nghiệp sản xuất và tiêu thụ sản phẩm đóng gói nội địa (FMCG) với sự đầu tư của doanh nghiệp nước ngoài. Nhu cầu xuất khẩu của ngành nhựa Việt Nam được dự đoán sẽ bùng nổ, đạt mức 4,3 tỷ USD trong năm 2020.

Ngành công nghiệp cao su cũng có nhiều triển vọng. Việt Nam góp phần cho sự tăng trưởng của của mạng lưới công nghiệp thế giới, trong đó ngành sản xuất cao su dự kiến đạt mức 300 triệu đô la Mỹ, và là một trong 3 nước xuất khẩu cao su cao nhất trên thế giới. Tương lai của nền công nghiệp sản xuất cao su sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ của chính phủ nhằm nâng cấp và cải tiến kỹ thuật, tạo ra nhiều các trang thiết bị hiện đại dành riêng cho chế biến cao su.

Plastic & Rubber Vietnam 2019 – Bước tiến mạnh mẽ vào thị trường nhựa và cao su phía Bắc

Xuất hiện lần đầu tiên tại Hà Nội, Plastic & Rubber Vietnam 2019 hứa hẹn sẽ mang đến đa dạng các sản phẩm và công nghệ với quy mô diện tích triển lãm lên đến 4,300 mét vuông. Với hơn 200 doanh nghiệp đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ, sự kiện thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ phía cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đặc biệt trong đó là sự góp mặt của 8 nhóm gian hàng đến từ nhiều cường quốc kinh tế trên thế giới như Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Qatar, Úc và Ý, với nhiều đơn vị triển lãm quốc tế gồm:  BOTECO THÁI BÌNH DƯƠNG, PROCHEM (Hà Nội), INNOVATION GROUP, KRAIBURG, MAAG PUMP, MOVACOLOR, POLYCELL, REMAK, ZHEJIANG SANCHENG và nhiều đơn vị khác.

Plastics & Rubber Vietnam 2019 trưng bày hàng loạt các thiết bị sản phẩm mang tính ứng dụng cao, các nguồn nguyên phụ liệu, dịch vụ công nghệ và các giải pháp tích hợp. Sự kiện tự hào là nơi tạo ra nhiều cơ hội quý giá để các doanh nghiệp có thể thúc đẩy việc ứng dụng và đổi mới công nghệ, đồng thời tăng cường chuyển đổi sản xuất, hướng tới việc giúp Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất và chế biến cao su hàng đầu khu vực.Nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan chính phủ và các Hiệp hội ngành công nghiệp chất dẻo, Plastics & Rubber Viet Nam tại Hà Nội mong muốn phát triển về dịch vụ sản xuất cho các chuyên gia trong ngành ở khu vực phía Bắc. Triển lãm sẽ mang tới cho khách tham quan về ngành nhựa và sản xuất cao su, các loại hình dịch vụ, các giải pháp tích hợp, công nghệ tiên tiến, cùng với nhiều bộ phận, linh kiện máy móc, thiết bị và các nguyên phụ liệu bổ sung.

Diễn đàn khoa học đi đôi cùng công nghệ kỹ thuật

Bên cạnh hoạt động triển lãm, Plastic & Rubber còn mong muốn mangtrở thành một diễn đàn hàng đầu để các doanh nghiệp, nhà sản xuất và đơn vị cung ứng đầu ngành có thể gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi cách thức sản xuất, cũng như quảng bá hình ảnh thương hiệu tới đông đảo khách hàng tiềm năng thông qua các diễn đàn, tọa đàm khoa học đến từ các hiệp hội và tổ chức chuyên ngành uy tín trong và ngoài nước.

Diễn đàn công nghệ sẽ là nơi các đơn vị triển lãm giới thiệu các sản phẩm và công nghệ của họ đến gần hơn với khách tham quan thông qua các buổi thuyết trình và vận hành sản phẩm diễn ra xuyên suốt 3 ngày triển lãm. Đây sẽ là trải nghiệp mới mẻ và thú vị, mở ra nhiều cơ hội học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giữa doanh nghiệp và khách hàng tham gia triển lãm.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Plastic & Rubber Vietnam 2019 tại Hà Nội

Khởi đầu cho một sự thay đổi mới mẻ, Plastic & Rubber Vietnam sẽ sẽ được luân phiên tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.  Điều này sẽ thúc đẩy hoạt động cung cấp khách hàng cho ngành nhựa và cao su công nghiệp miền Bắc Việt Nam, dưới sự đầu tư trực tiếp của các doanh nghiệp nước ngoài nhờ vào lợi thế cạnh tranh của khu vực. Triển lãm mới này sẽ mang đến cho các doanh nghiệp và nhà cung ứng trong khu vực nhiều cơ hội, giúp tìm kiếm cho mình những nguồn cung cấp nội địa hiệu quả, tạo nên nhiều thị trường kinh doanh có lợi cũng như cầu nối giữa doanh nghiệp và các nhà cung cấp.

Địa điểm tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, ⭐ Hà Nội

Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, ⭐ Hà Nội - Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, Ngõ 91, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Gian hàng trực tuyến

Gian hàng trực tuyến các Thương hiệu tham gia, tài trợ Sự kiện Thêm Gian hàng

Lợi ích x2 khi đăng ký gian hàng Hội chợ Triển lãm cùng VietBest®

Image

Giao dịch trực tiếp với Ban tổ chức sự kiện: tư vấn, hướng dẫn đăng ký, chọn gian hàng; ký kết thỏa thuận / hợp đồng,...

Thuê gian hàng với giá gốc; nhận đầy đủ quyền lợi, ưu đãi theo quy định Ban tổ chức.

Miễn phí đưa Gian hàng Thương hiệu vào trang sự kiện này ngay sau khi hoàn thành mẫu thông tin đăng ký tham gia sự kiện.

Cơ hội tiếp cận thêm nhiều Khách hàng, Đối tác kinh doanh thương mại (nhượng quyền, nhà phân phối, đại lý,...) qua các chiến dịch truyền thông, quảng cáo sự kiện.

Trải nghiệm các dịch vụ hỗ trợ, phục vụ sự kiện với mức giá ưu đãi từ các đối tác liên kết với VietBest®: thiết kế & lắp dựng gian hàng, khách sạn, visa, ăn uống,... PG, PB, bán hàng, phiên dịch, hoạt náo,...