Korea Sourcing Fair 2019 - Triển lãm Nguồn Cung ứng Sản phẩm Hàn Quốc 2019 Đăng ký

Đặc biệt
  • Tên sự kiện (tiếng Anh): Korea Sourcing Fair 2019
  • Thời gian: 31/10/2019 - 02/11/2019
  • Giờ mở cửa: 08:30 - 17:00
  • Vào cửa: Đăng ký
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Giới thiệu Korea Sourcing Fair 2019 - Triển lãm Nguồn Cung ứng Sản phẩm Hàn Quốc 2019

Đăng ký tham gia ngay Korea Sourcing Fair 2019 - Triển lãm Nguồn Cung ứng Sản phẩm Hàn Quốc 2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, ⭐ TP. Hồ Chí Minh. Cơ hội thuê gian hàng hội chợ triển lãm với mức giá ưu đãi. Miễn phí tạo gian hàng trực tuyến tại trang sự kiện. Đẩy mạnh hoạt động truyền thông thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tham gia trưng bày. Kết nối với Khách hàng, Đối tác, Nhà phân phối độc quyền, Đại lý mua bán sỉ & lẻ, hợp tác kinh doanh, nhượng quyền thương hiệu,... Khách tham quan khám phá, trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới với nhiều Ưu đãi, Quà tặng !

Korea Sourcing Fair (Triển lãm Nguồn Cung ứng Sản phẩm Hàn Quốc)– là triển lãm duy nhất và lớn nhất tập trung các thương hiệu đến từ Hàn Quốc – với quy mô 200 Doanh nghiệp và 250 gian hàng. Trưng bày các sản phẩm và công nghệ chất lượng cao và sáng tạo đến từ xứ sở Kim chi, là nơi Đơn vị mua hàng trong nước tìm được nguồn hàng Hàn Quốc tiềm năng để phát triển tại Việt Nam.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc chọn Việt Nam làm điểm đến, có chiến lược đầu tư bài bản và đóng vai trò trọng yếu trong các ngành sản xuất như công nghiệp điện tử, năng lượng, sản xuất ôtô, may mặc, xây dựng...nên sự kiện sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp Việt - Hàn trao đổi, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm các đối tác, từ đó góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác thương mại, xuất khẩu giữa hai bên.

Khu vực Smart Home sẽ là triển lãm cập nhật những công nghệ mới nhất về Nhà cửa và đời sống với các sản phẩm hiện đại về thiết kế đơn giản, tinh gọn đa chức năng trong một, tiết kiệm không gian và thời gian đồng thời mang hơi hướng không gian truyền thống, thân thiện môi trường. Triển lãm lần này là cơ hội lớn để các doanh nghiệp tìm hiểu thêm về các sản phẩm và công nghệ mới mới của các nhà cung cấp trong và ngoài nước.

Địa điểm tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, ⭐ TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, ⭐ TP. Hồ Chí Minh - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Gian hàng trực tuyến

Gian hàng trực tuyến các Thương hiệu tham gia, tài trợ Sự kiện Thêm Gian hàng

Lợi ích x2 khi đăng ký gian hàng Hội chợ Triển lãm cùng VietBest®

Image

Giao dịch trực tiếp với Ban tổ chức sự kiện: tư vấn, hướng dẫn đăng ký, chọn gian hàng; ký kết thỏa thuận / hợp đồng,...

Thuê gian hàng với giá gốc; nhận đầy đủ quyền lợi, ưu đãi theo quy định Ban tổ chức.

Miễn phí đưa Gian hàng Thương hiệu vào trang sự kiện này ngay sau khi hoàn thành mẫu thông tin đăng ký tham gia sự kiện.

Cơ hội tiếp cận thêm nhiều Khách hàng, Đối tác kinh doanh thương mại (nhượng quyền, nhà phân phối, đại lý,...) qua các chiến dịch truyền thông, quảng cáo sự kiện.

Trải nghiệm các dịch vụ hỗ trợ, phục vụ sự kiện với mức giá ưu đãi từ các đối tác liên kết với VietBest®: thiết kế & lắp dựng gian hàng, khách sạn, visa, ăn uống,... PG, PB, bán hàng, phiên dịch, hoạt náo,...