Hội chợ mua sắm Xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại công viên Khánh Hội Đăng ký

Đặc biệt
  • Thời gian: 25/01/2019 - 03/02/2019
  • Giờ mở cửa: 08:30 - 22:00
  • Vào cửa: Tự do
  • Tên địa điểm tổ chức: Công viên Khánh Hội, Quận 4

Giới thiệu Hội chợ mua sắm Xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại công viên Khánh Hội

Đăng ký tham gia ngay Hội chợ mua sắm Xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại công viên Khánh Hội (Sự kiện Quận 4, ⭐ TP. Hồ Chí Minh). Cơ hội Hợp tác Kinh doanh, Nhượng quyền Thương hiệu; Trở thành Nhà phân phối độc quyền, Đại lý mua bán sỉ & lẻ,... Khám phá Sản phẩm, Dịch vụ, Công nghệ mới với nhiều Ưu đãi, Quà tặng !

Tết Nguyên đán đang đến rất gần, nhiều phiên chợ họp những ngày giáp Tết diễn ra nhộn nhịp, tấp nập người mua kẻ bán. Chợ bày bán nhiều mặt hàng từ nhỏ đến lớn và lưu giữ những nét văn hóa rất riêng của người Việt.

Mọi người đi chợ để sắm Tết Kỷ Hợi, tìm mua cho gia đình những vật dụng, thực phẩm cần thiết. Có người đến chợ chỉ để tìm mua được một cành đào, có người chỉ đi dạo chơi nhưng quan trọng là tìm lại không khí Tết Kỷ Hợi của phiên chợ.

Chợ Tết Kỷ Hợi còn có hương rất riêng của ngày Tết, đó là mùi của hoa quả ngày Tết, mùi của hương trầm ngào ngạt, mùi của lá dong, mùi gừng sả phảng phất đâu đó…

Chợ Tết Kỷ Hợi, nhiều người như tìm về những kỷ niệm xưa, với nét văn hóa đã ăn sâu vào ký ức của mỗi người, nó là nơi thể hiện một phần đời sống của người dân. Nhiều mặt hàng quen thuộc với đời sống nông dân bày bán ở chợ ngày cuối năm vừa cho ta thấy những nét đẹp xưa cũ của dân tộc.

TRƯNG BÀY: hoa kiểng; dệt may, giày da, đồ gia dụng, thủ công mỹ nghệ,...

Địa điểm tại Quận 4, ⭐ TP. Hồ Chí Minh

Quận 4, ⭐ TP. Hồ Chí Minh - Công viên Khánh Hội, Tôn Thất Thuyết, phường 3, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Gian hàng trực tuyến

Gian hàng trực tuyến các Thương hiệu tham gia, tài trợ Sự kiện Thêm Gian hàng

Lợi ích x2 khi đăng ký gian hàng Hội chợ Triển lãm cùng VietBest®

Image

Giao dịch trực tiếp với Ban tổ chức sự kiện: tư vấn, hướng dẫn đăng ký, chọn gian hàng; ký kết thỏa thuận / hợp đồng,...

Thuê gian hàng với giá gốc; nhận đầy đủ quyền lợi, ưu đãi theo quy định Ban tổ chức.

Miễn phí đưa Gian hàng Thương hiệu vào trang sự kiện này ngay sau khi hoàn thành mẫu thông tin đăng ký tham gia sự kiện.

Cơ hội tiếp cận thêm nhiều Khách hàng, Đối tác kinh doanh thương mại (nhượng quyền, nhà phân phối, đại lý,...) qua các chiến dịch truyền thông, quảng cáo sự kiện.

Trải nghiệm các dịch vụ hỗ trợ, phục vụ sự kiện với mức giá ưu đãi từ các đối tác liên kết với VietBest®: thiết kế & lắp dựng gian hàng, khách sạn, visa, ăn uống,... PG, PB, bán hàng, phiên dịch, hoạt náo,...