Cafe Show Vietnam 2023 - Triển lãm Quốc tế Cà Phê tại Việt Nam Đăng ký

Đặc biệt
  • Tên sự kiện (tiếng Anh): Cafe Show Vietnam 2023
  • Thời gian: 13/04/2023 - 15/04/2023
  • Giờ mở cửa: 08:30 - 17:00
  • Vào cửa: Đăng ký
  • Hình thức: Trực tiếp (Offline)
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)
  • Đặc biệt: Miễn phí mở gian hàng trực tuyến tại trang sự kiện này dành cho Khách gửi yêu cầu "Tư vấn & Báo giá" để kết nối ngay với khách hàng, đối tác. Cơ hội ưu đãi, giảm giá dành cho doanh nghiệp hoàn thành thanh toán sớm. Số lượng giới hạn.

Giới thiệu Cafe Show Vietnam 2023 - Triển lãm Quốc tế Cà Phê tại Việt Nam

Đăng ký tham gia ngay Cafe Show Vietnam 2023 - Triển lãm Quốc tế Cà Phê tại Việt Nam tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, ⭐ TP. Hồ Chí Minh. Cơ hội thuê gian hàng hội chợ triển lãm với mức giá ưu đãi. Miễn phí tạo gian hàng trực tuyến tại trang sự kiện. Đẩy mạnh hoạt động truyền thông thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tham gia trưng bày. Kết nối với Khách hàng, Đối tác, Nhà phân phối độc quyền, Đại lý mua bán sỉ & lẻ, hợp tác kinh doanh, nhượng quyền thương hiệu,... Khách tham quan khám phá, trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới với nhiều Ưu đãi, Quà tặng !

Cafe Show được tổ chức lần đầu tiên năm 2002 tại Seoul và sau nhiều thành công vang dội, Cafe Show được công nhận là ‘Sự kiện cà phê Số 1 Châu Á’. Sau thành công tại Seoul, Cafe Show bắt đầu mở rộng phạm vi ra quốc tế từ năm 2013 và đạt được những thành công ngoài mong đợi trên thị trường các nước.

Bên cạnh thành công của thương hiệu Cafe Show Seoul, Cafe Show Paris và Cafe Show Việt Nam là chuỗi thương hiệu Triển lãm về ngành thực phẩm - đồ uống, là một trong những lý do để các doanh nghiệp quốc tế và trong nước tham gia Cafe Show Việt Nam, một thị trường tiềm năng về ngành F&B trên thế giới.

Cafe Show Vietnam 2023 (Vietnam Int'l Café Show) là triển lãm chuyên biệt trong ngành công nghiệp cà phê, quy tụ các doanh nghiệp kinh doanh cà phê cả nước và thế giới - là diễn đàn rộng lớn để trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, các trải nghiệm về cà phê cũng như tạo cơ hội gặp gỡ cho những nhà trồng cà phê trong nước và các doanh nhân quốc tế để cùng mở rộng quy mô của các cuộc giao thương, hứa hẹn sẽ mang lại tăng trưởng cả về số lượng và chất lượng cà phê Việt Nam.

Trưng bày: Máy móc - nguyên phụ liệu ngành sản xuất, chế biến Cà phê, Trà, Bánh ngọt, Kem, Nguyên liệu thô, Máy móc và Trang thiết bị, Sô Cô La, Món tráng miệng, Món khai vị, Cà Phê nội địa và Tư vấn, Nhượng quyền và Khởi nghiệp.

TẠI SAO LẠI LÀ CAFE SHOW VIETNAM MÀ KHÔNG PHẢI LÀ COFFEE SHOW ?

Café là tiếng pháp bao gồm từ coffee, bake trong ngành thực phẩm - đồ uống. Cafe Show Việt Nam là Triển lãm Quốc tế ngành F&B với hệ sinh thái đa dạng không chỉ riêng về cà phê (coffee) mà còn về trà, bánh ngọt, nguyên phụ liệu thực phẩm, đồ uống, đóng gói, hệ thống nhượng quyền, hệ thống bán lẻ, trang thiết bị nhà bếp dùng trong chuỗi cửa hàng, nhà hàng, khách sạn&resorts, dịch vụ, công nghệ và giải pháp thanh toán tiện ích,...

SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG NGÀNH CÀ PHÊ

Mục đích nhằm tạo ra sân chơi chuyên nghiệp, nâng cao tay nghề và tìm ra những nhà pha chế xuất sắc nhất của Việt Nam có cơ hội được học hỏi và thử sức tại đấu trường Quốc tế, Cafe Show đã tổ chức 2 cuộc thi pha chế Quốc gia độc quyền tại Việt Nam là Vietnam National Latte Art Championship (VNLC) và Vietnam National Barista Championship (VNBC), được chứng nhận bởi World Coffee Events (WCE), thuộc Hiệp hội Cà phê Đặc sản Thế giới - Specialty Coffee Association (SCA).

Đây là 2 cuộc thi duy nhất chính thức tại Việt Nam có Quán quân là đại diện Việt Nam đi tranh tài tại đấu trường thế giới World Latte Art Championship (WLAC) và World Barista Championship (WBC) được tổ chức hàng năm và quán quân Vòng Quốc gia sẽ được BTC đài thọ chi phí đi thi đấu giải Thế giới.

VIET NAM INT’L CAFÉ SHOW  - A CUP OF THE WORLD

Cafe Show Việt Nam đã và đang khẳng định được thương hiệu Triển lãm Quốc tế Cafe Show Việt Nam trong vòng 7 năm qua với sự yêu mến, ủng hộ, tin tưởng cùng với sự hợp tác lâu dài của quý khách hàng. Trong những năm tiếp theo, Cafe show Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh và mang đến những làn gió mới, những sự kiện đặc sắc đến ngành triển lãm thực phẩm - đồ uống hàng đầu tại Việt Nam.

Trân trọng kính mời quý doanh nghiệp quan tâm đăng ký gian hàng trưng bày, kết nối giao thương gửi thông tin yêu cầu Tư vấn & Báo giá theo liên kết trên./.

Địa điểm tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, ⭐ TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, ⭐ TP. Hồ Chí Minh - 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM

Gian hàng trực tuyến

Gian hàng Thương hiệu tham gia/tài trợ Sự kiện Thêm Gian hàng

Lợi ích x2 khi đăng ký gian hàng Hội chợ Triển lãm cùng VietBest®

Image

Giao dịch trực tiếp với Ban tổ chức sự kiện: tư vấn, hướng dẫn đăng ký, chọn gian hàng; ký kết thỏa thuận / hợp đồng,...

Thuê gian hàng với giá gốc; nhận đầy đủ quyền lợi, ưu đãi theo quy định Ban tổ chức.

Miễn phí đưa Gian hàng Thương hiệu vào trang sự kiện này ngay sau khi hoàn thành mẫu thông tin đăng ký tham gia sự kiện.

Cơ hội tiếp cận thêm nhiều Khách hàng, Đối tác kinh doanh thương mại (nhượng quyền, nhà phân phối, đại lý,...) qua các chiến dịch truyền thông, quảng cáo sự kiện.

Trải nghiệm các dịch vụ hỗ trợ, phục vụ sự kiện với mức giá ưu đãi từ các đối tác liên kết với VietBest®: thiết kế & lắp dựng gian hàng, khách sạn, visa, ăn uống,... PG, PB, bán hàng, phiên dịch, hoạt náo,...