Media

VTV2 - Truyền hình trực tiếp khai mạc Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2019

Bình chọn
(1 Vote)
Tối 27/4, Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận năm 2019 đã khai mạc tại TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Nhằm tôn vinh Nho và sản phẩm Vang làm từ nho Ninh Thuận, tôn vinh những người con Ninh Thuận có ý chí bền bỉ, tinh thần chịu thương chịu khó đã miệt mài nghiên cứu, lao động để cho ra đời những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu quê hương đến với bạn bè trong cả nước; theo định kỳ 2 năm/lần, tỉnh Ninh Thuận tổ chức Lễ hội Nho và Vang với mong muốn giới thiệu những sản phẩm Nho và Vang hảo hạng; đồng thời, thể hiện lòng nhiệt thành, mến khách của người dân Ninh Thuận đến với du khách, bạn bè khắp nơi trong và ngoài nước.

"Trải nghiệm xứ sở nho và vang Ninh Thuận" là chủ đề và cũng là thông điệp Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận năm 2019 gửi đến du khách trong lễ khai mạc.

Lễ khai mạc đã đem đến cho người xem sắc màu văn hóa phong phú của vùng đất Ninh Thuận, toàn cảnh quá trình bén rễ và phát triển của cây nho tại vùng đất hạn nhất nước.

Lễ hội Nho và Vang - Ninh Thuận 2019 diễn ra từ ngày 26/4 đến hết ngày 02/5/2019 tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm và các huyện Ninh Phước, Ninh Hải, Ninh Sơn, Thuận Nam, Thuận Bắc, Bác Ái.