Hội chợ hàng Việt trong khuôn khổ FESTIVAL Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019 & Đăng ký gian hàng

Bình chọn
(1 Vote)

Thời gian

09 - 14/05/2019

Địa điểm

SÂN BÓNG THANH NIÊN
đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Hội chợ mua sắm hàng Việt 2019

Là một phần trong chuỗi các sự kiện Festival Biển Nha Trang, Khánh Hoà sẽ diễn ra liên tục trong 6 ngày (từ ngày 9-14/5/2019) tại Sân bóng Thanh Niên, đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điểm mới của hội chợ lần này là đổi mới các hình thức trang trí, quảng bá rộng hơn và đa dạng hơn với các chương trình văn hoá văn nghệ thu hút khách tham quan.

- Doanh nghiệp cùng khách tham quan sẽ có dịp chiêm ngưỡng cổng chào ấn tượng trong không gian mới lạ của hội chợ mua sắm hàng Việt Nha Trang-2019

- Các chương trình kích hoạt thương hiệu, biểu diễn thời trang, sampling giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp tham gia hội chợ sẽ được thực hiện sống động và lôi cuốn.

- Ngay tại hai cổng hội chợ sẽ là khu vực nghệ thuật sắp đặt “Chào mừng Festival Biển Nha Trang” hoàn toàn thuần Việt,rực rỡ và mang ý nghĩa sâu sắc.

- Chương trình văn nghệ với các ca sĩ ngôi sao được giới trẻ yêu thích nhất đến từ thành phố Hồ chí Minh sẽ biểu diễn hàng đêm tại sân khấu chính của hội chợ.

- Điểm rất đặc biệt của hội chợ lần này là vào cổng hoàn toàn miễn phí, để người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận sản phẩm Việt và vui chơi giải trí trong sự kiện độc đáo của thành phố , “Festival Biển Nha Trang-Khánh Hoà-2019”.

Với quy mô trên 350 gian hàng

Hội chợ mua sắm Hàng Việt năm 2019 trưng bày đa dạng các sản phẩm từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề góp phần làm phong phú, đa dạng các mặt hàng cũng như nguồn cung hàng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn tốt hơn, phục vụ người tiêu dùng tỉnh Khánh Hòa, các vùng lân cận cũng như du khách đến tham quan, mua sắm.

Hội chợ mua sắm Hàng Việt năm 2019 thuộc chương trình năm Du lịch Quốc gia 2019 và “Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa năm 2019”, đây là hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác; giới thiệu tiềm năng, thế mạnh các sản phẩm hàng Việt trên toàn quốc với các nhà đầu tư và du khách quốc tế.

BIỂU GIÁ THUÊ GIAN HÀNG

GIAN HÀNG TRƯNG BÀY TIÊU CHUẨN HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

Gian tiêu chuẩn (9 m2)

- Vách ngăn trắng cao 2,5m
- Bảng tên Công ty & số gian hàng
- Thảm
- 01 bàn, 02 ghế
- 02 đèn neon 1,2m (40W)
- 01 ổ cắm điện (220V – 5A)
- 01 giỏ đựng rác.
* Giá tham khảo và có thể thay đổi theo quyết định của BTC
GIAN ĐẤT TRỐNG TỰ LẮP DỰNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

Gian trống (9 m2)

- Doanh nghiệp tự dàn dựng gian hàng theo thiết kế riêng.
- Gian đất trống không bao gồm: điện, nước, thiết bị, phí quản lý, phí đặt cọc, thẻ thi công và các khoản chi phí khác.
* Giá tham khảo và có thể thay đổi theo quyết định của BTC

SÂN BÓNG THANH NIÊN

đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

CÔNG VIÊN THANH NIÊN đường Trần Phú, thành phố Nha Trang