7 điểm nhấn thú vị tại GameCon Vietnam 2019 đón chào bạn đến tham quan, trải nghiệm

Bình chọn
(0 votes)

GameCon Vietnam 2019 là tên tiếng Anh của Triển lãm Quốc tế về thiết bị Game và trò chơi điện tử được tổ chức từ ngày 03 - 05/04/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh

7 điểm nhấn thú vị tại GameCon Vietnam 2019 đón chào bạn đến tham quan, trải nghiệm:

1. Cuộc thi PUBG BATTLE với sự tham dự của team DIVINE GAMING – team PUBG chuyên nghiệp đầu tiên tại VN, với thành tích TOP 5 Thế giới GPL, Đương kim vô địch PUBG Đông Nam Á. Tại sân khấu PUBG Battle, Team Divine Gaming sẽ đấu biểu diễn trong suốt 3 ngày với hàng loạt team Esports online khác. Tại đây, fan của đội tuyển và tựa game ăn khách sẽ có cơ hội tham chiến cùng các thành viên của đội E-sport nổi tiếng nhất hiện nay.

2. Gặp gỡ và giao lưu với KOLs đến từ Creatory – công ty đào tạo, phát triển tài năng trẻ. Trong suốt 3 ngày sự kiện, các bạn creator nổi tiếng như Misthy, Woosi, Banana, Win D sẽ tham dự live-stream tại khu vực SHOW LIVE – Gian hàng Creatory và tổ chức các buổi Fan Meeting, giao lưu với khách tham quan sự kiện.

3. Mod PC - Laptop: Tận mắt chứng kiến hàng loạt PC laptop với cấu hình khủng, ngoại hình cực cool được thiết kế, thực hiện bởi Modding Café – Nhện Hổ Phách.

4. Trải nghiệm Thực tế ảo: Khách tham quan sẽ được đắm chìm trong không gian mê hoặc cùng các đơn vị Dreamer Land, Techguru và VR Society với hơn 50 tựa game VR mới nhất.

5. Các tựa game mới nhất dành cho thiết bị di động với hiệu năng tốt nhất.

6. Game cầm tay – console / playstation cùng các tựa game mới nhất của thể loại game “huyền thoại” này.

7. Board game: Thể loại Game mới được giới thiệu bởi Board Game Station & Board Game Việt.

Không chỉ về game, với những người đam mê âm thanh và điện ảnh cũng sẽ có những trải nghiệm thú vị với VIBA SHOW 2019 – Triển lãm quốc tế về Phát Thanh Truyền Hình & Thiết Bị Nghe Nhìn, đồng tổ chức bởi Hiệp Hội Truyền Hình Trả Tiền Việt Nam (PAYTV Association). Triển lãm VIBA SHOW là một không gian giao thương mang lại tính hiệu quả cao tại thị trường truyền hình và nghe nhìn Việt Nam. Năm nay, Khu gian hàng quốc gia Hàn Quốc sẽ cập nhật xu hướng công nghệ và sản phẩm mới nhất, hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách mua hàng của triển lãm./.