Xông tắm - Rửa mặt Tất Niên

Giới thiệu Xông tắm - Rửa mặt Tất Niên

Ưu đãi Giá tốt nhất Gần nhất - Xông tắm - Rửa mặt Tất Niên từ Công ty TNHH TNC Global Quận Bình Thạnh, ⭐ TP. Hồ Chí Minh - COM_VB_CO_HOI_HT_KD Nhượng quyền Thương hiệu, Nhà phân phối độc quyền, Đại lý mua bán sỉ & lẻ,...

Gói Xông Tắm Tất Niên

  • Nấu sôi 01 túi lá tắm với 3-5 lít nước trong khoảng 5-7 phút. Đậy vung, nấu nhỏ lửa để giữ lấy chất thuốc.
  • Để ngâm tắm: pha nước thảo dược với lượng nước ấm đủ dùng. Bạn có thể xông mặt trong khoảng 10 phút trước khi pha để ngâm tắm (tác dụng tăng tuần hoàn, thông thoáng da mặt, đào thải sắc tố nám…). Bạn cũng có thể ngâm bồn trong khoảng 15-20 phút (tác dụng phục hồi sức khỏe, thải độc tố, và thấm sâu dược chất có lợi cho cơ thể).
  • Để giải cảm, xông thải độc tố, phục hồi sức khỏe: cần lưu ý xông trong phòng kín, tránh gió lùa. Đặt nồi xông trên giường, dưới ghế.. rồi lấy vải trùm kín người cùng nồi nước xông, mở vung nồi thảo dược để bay hơi vào người từ 15-20 phút. Khi đã thoát được mồ hôi, dùng khăn sạch lau khô mồ hôi để tránh thấm ngược. Có thể dùng khăn thấm nước thảo dược để lau người sạch sẽ trước khi lau khô. Tuyệt đối không nên tắm ngay sau khi xông. Nên ăn thêm bát cháo nóng có lá tía tô, hành, tiêu, … sau khi xông. Khi tiến hành xông nên có một người khác ở bên để phục vụ và chăm sóc khi cần. Trong quá trình xông nếu thấy khó thở, tức ngực, choáng váng, bủn rủn, thì cần ngưng xông, lau khô người, nằm nghỉ, nếu thấy triệu chứng trên nặng hơn phải đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Gói Rửa Mặt Tất Niên

  • Nấu sôi 01 túi lá rửa mặt tân niên với khoảng 2 lít nước trong 5-7 phút. Đậy vung, nấu nhỏ lửa để giữ lấy chất thuốc
  • Để xông: mở hé vung nồi từ từ, trùm khăn mặt to kín đầu bên trên nồi nước để xông mặt và hít hà mùi thơm
  • Để rửa mặt: pha nước đủ ấm hoặc để nguội bớt nước dùng nguyên chất tuỳ ý. Có thể chia nước để dùng rửa mặt cho gia đình 4 người.

Địa điểm tại Quận Bình Thạnh, ⭐ TP. Hồ Chí Minh

Quận Bình Thạnh, ⭐ TP. Hồ Chí Minh - 135/1/80 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM