Hợp tác xã chôm chôm Java Tân Khánh

Đặc biệt

Người đại diện: Ông Võ Văn Bê

Chức danh:: Chủ nhiệm HTX

Điện thoại: 01..........xem

Giới thiệu Hợp tác xã chôm chôm Java Tân Khánh

Khám phá Hợp tác xã chôm chôm Java Tân Khánh tại Vĩnh Long - COM_VB_CO_HOI_HT_KD Nhượng quyền Thương hiệu, Nhà phân phối độc quyền, Đại lý mua bán sỉ & lẻ,...

Hợp tác xã chôm chôm Java Tân Khánh được hình thành từ năm 2008, được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến nhờ chất lượng ngon, ngọt, giòn, không dính hạt. Trong những năm gần đây chôm chôm của Hợp tác xã (HTX) luôn đạt giải cao trong các hội thi trái ngon an toàn được tổ chức tại Vĩnh Long, Tp. Hồ Chí Minh, Tiền Giang...

Hiện HTX trồng 2 loại chôm chôm: chôm chôm Java, chôm chôm đường, sản lượng cung cấp khoảng 1700 tấn/năm. Năm 2017 sản lượng xuất khẩu của HTX tăng 18 tấn.

Mùa thu hoạch chôm chôm vào khoảng từ tháng 5 đến tháng 10, nhờ áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật nên chôm chôm có trái quanh năm và được trồng trên vùng đất phù sa bồi đắp chôm chôm nơi đây có độ sáng bóng, trái to và ăn ngọt hơn so với những nơi khác.

Hiện nay, HTX có 52 xã viên và thực hiện sản xuất chôm chôm theo tiêu chuẩn Global GAP với diện tích là 38ha. Thị trường tiêu thụ chủ yếu của HTX hiện nay là chủ yếu bán cho các thương lái, chợ nông sản, xuất khẩu qua trung gian. Ngoài ra, năm 2017 HTX đã mở rộng xuất khẩu được sang thị trường Malaysia và Hà Lan ./.

Địa điểm tại Vĩnh Long

Vĩnh Long - Ấp Tích Khánh, xã Tích Thiện, huyện Trà Ôn, Vĩnh Long
Bạn là chủ sở hữu và muốn ?