Triển lãm Quốc tế về Thiết bị, Công nghệ Hàn linh kiện bề mặt SMT và Công nghiệp Chế tạo Điện tử Đăng ký

Đặc biệt
  • Tên sự kiện (tiếng Anh): NepCon Vietnam 2019
  • Thời gian: 11/09/2019 - 13/09/2019
  • Giờ mở cửa: 08:30 - 17:00
  • Vào cửa: Đăng ký
  • Tên địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE)

Giới thiệu Triển lãm Quốc tế về Thiết bị, Công nghệ Hàn linh kiện bề mặt SMT và Công nghiệp Chế tạo Điện tử

Đăng ký tham gia ngay Triển lãm Quốc tế về Thiết bị, Công nghệ Hàn linh kiện bề mặt SMT và Công nghiệp Chế tạo Điện tử (Sự kiện Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, ⭐ Hà Nội). Cơ hội Hợp tác Kinh doanh, Nhượng quyền Thương hiệu; Trở thành Nhà phân phối độc quyền, Đại lý mua bán sỉ & lẻ,... Khám phá Sản phẩm, Dịch vụ, Công nghệ mới với nhiều Ưu đãi, Quà tặng !

Diện mạo mới của ngành công nghiệp điện tử của Việt Nam được giới thiệu đến hàng ngàn du khách đến từ khắp mọi miền đất nước và cả các quốc gia trong khu vực: Dầu cắt gọt pha nước, hệ thống đo hình ảnh, máy gia công dọc, các dụng cụ điện, máy tiện CNC, thẻ thông minh, cảm biến lưu lượng, công nghệ và thiết bị hàn bề mặt, thiết bị đo lường và kiểm tra,... khám phá sự đổi mới cập nhật cũng như công nghệ từ hơn 200 thương hiệu từ 20 quốc gia, được bao phủ bởi 7 gian hàng quốc tế. NepCon Vietnam 2019 không chỉ là sự kiện được mong đợi nhất trong năm, sự kiện còn là nơi quy tụ tất cả nền tảng mang đến những sản phẩm nổi bật hàng đầu xuyên suốt triển lãm.

Song song đó, Diễn đàn Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam 2019 với chủ đề “Giới thiệu chương trình Kết nối doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ vào chuỗi cung ứng toàn cầu” như một cơ hội gặp gỡ, hỗ trợ sự liên kết giữa các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành điện tử và các lĩnh vực có liên quan.

NepCon Vietnam 2019 mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cho các nhà cung cấp, người mua hàng và các doanh nghiệp nhằm hướng đến việc xây dựng quan hệ đối tác mạnh mẽ hơn với sự hiện diện của các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam. Đây là cơ hội tốt để những người tham gia triển lãm gặp gỡ các nhà đầu tư nước ngoài, trao đổi ý tưởng và thiết lập nhiều liên kết quốc tế trên khắp khu vực Đông Nam Á.

Địa điểm tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, ⭐ Hà Nội

Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, ⭐ Hà Nội - Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, Ngõ 91, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Gian hàng trực tuyến

Gian hàng trực tuyến các Thương hiệu tham gia, tài trợ Sự kiện Thêm Gian hàng

Lợi ích x2 khi đăng ký gian hàng Hội chợ Triển lãm cùng VietBest®

Image

Giao dịch trực tiếp với Ban tổ chức sự kiện: tư vấn, hướng dẫn đăng ký, chọn gian hàng; ký kết thỏa thuận / hợp đồng,...

Thuê gian hàng với giá gốc; nhận đầy đủ quyền lợi, ưu đãi theo quy định Ban tổ chức.

Miễn phí đưa Gian hàng Thương hiệu vào trang sự kiện này ngay sau khi hoàn thành mẫu thông tin đăng ký tham gia sự kiện.

Cơ hội tiếp cận thêm nhiều Khách hàng, Đối tác kinh doanh thương mại (nhượng quyền, nhà phân phối, đại lý,...) qua các chiến dịch truyền thông, quảng cáo sự kiện.

Trải nghiệm các dịch vụ hỗ trợ, phục vụ sự kiện với mức giá ưu đãi từ các đối tác liên kết với VietBest®: thiết kế & lắp dựng gian hàng, khách sạn, visa, ăn uống,... PG, PB, bán hàng, phiên dịch, hoạt náo,...