Top Thai Brands HaNoi 2021 - Triển lãm Thương hiệu hàng đầu Thái Lan tại Hà Nội Đăng ký

Đặc biệt
  • Tên sự kiện (tiếng Anh): Top Thai Brands HaNoi 2021
  • Thời gian: 01/04/2021 - 04/04/2021
  • Giờ mở cửa: 09:00 - 21:00
  • Vào cửa: Đăng ký
  • Tên địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE)

Giới thiệu Top Thai Brands HaNoi 2021 - Triển lãm Thương hiệu hàng đầu Thái Lan tại Hà Nội

Đăng ký tham gia ngay Top Thai Brands HaNoi 2021 - Triển lãm Thương hiệu hàng đầu Thái Lan tại Hà Nội (Sự kiện Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, ⭐ Hà Nội). Cơ hội Hợp tác Kinh doanh, Nhượng quyền Thương hiệu; Trở thành Nhà phân phối độc quyền, Đại lý mua bán sỉ & lẻ,... Khám phá Sản phẩm, Dịch vụ, Công nghệ mới với nhiều Ưu đãi, Quà tặng !

Triển lãm năm nay sẽ có sự tham dự của 128 công ty và 3 hiệp hội doanh nghiệp sẽ trưng bày hàng nghìn mặt hàng tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu của Thái Lan như thực phẩm và đồ uống, đồ dùng gia đình, đồ dùng trẻ em, quần áo thời trang và phụ kiện, thiết bị điện gia dụng, phụ tùng ô tô xe máy, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ thương mại và một số các sản phẩm và dịch vụ khác.

Sự kiện “Thương Hiệu Hàng Đầu Thái Lan 2021 tại Hà Nội” lần này sẽ bao gồm 02 ngày dành cho giao thương và 02 ngày mở cửa tự do. Hoạt động giao thương ngay tại sự kiện lần này nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động quảng bá sản phẩm dịch vụ cũng như gặp gỡ trực tiếp giữa các nhà kinh doanh Thái Lan và Việt Nam để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến từ Thái Lan, cụ thể:

  • Ngày 01 – 02/04/2021 - Giao thương (B2B) và các hoạt động thương mại liên quan được tổ chức tại chỗ ngay tại nơi diễn ra sự kiện. Các công ty và hiệp hội doanh nghiệp đến từ Thái Lan sẽ tham dự gặp gỡ trực tiếp các công ty, các nhà nhập khẩu Việt Nam, tìm kiếm đối tác và cơ hội hợp tác trong kinh doanh.
  • Ngày 03 – 04/04/2021 - Mở cửa tự do cho Khách tham quan, mua sắm.

Một số hoạt động đặc biệt như nếm thử đồ ăn Thái Lan được chế biến bởi một số nhà hàng trong hệ thống nhà hàng đạt danh hiệu Thai Select tại Việt Nam và các tiết mục múa Thái Lan cũng sẽ được tổ chức tại sự kiện để giới thiệu tới người tiêu dùng.

Sự kiện được tổ chức với mong muốn giúp tái khởi động các hoạt động giao thương giữa các nhà nhập khẩu và đại lý hàng Thái Lan tại Việt Nam và các nhà xuất khẩu Thái Lan, đóng góp một phần vào việc củng cố và tăng cường hơn nữa quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Thái Lan cũng như sự hợp tác chặt chẽ giữa các nước ASEAN thời kỳ sau đại dịch COVID-19.

Địa điểm tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, ⭐ Hà Nội

Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, ⭐ Hà Nội - Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, Ngõ 91, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Gian hàng trực tuyến

Gian hàng trực tuyến các Thương hiệu tham gia, tài trợ Sự kiện Thêm Gian hàng

Lợi ích x2 khi đăng ký gian hàng Hội chợ Triển lãm cùng VietBest®

Image

Giao dịch trực tiếp với Ban tổ chức sự kiện: tư vấn, hướng dẫn đăng ký, chọn gian hàng; ký kết thỏa thuận / hợp đồng,...

Thuê gian hàng với giá gốc; nhận đầy đủ quyền lợi, ưu đãi theo quy định Ban tổ chức.

Miễn phí đưa Gian hàng Thương hiệu vào trang sự kiện này ngay sau khi hoàn thành mẫu thông tin đăng ký tham gia sự kiện.

Cơ hội tiếp cận thêm nhiều Khách hàng, Đối tác kinh doanh thương mại (nhượng quyền, nhà phân phối, đại lý,...) qua các chiến dịch truyền thông, quảng cáo sự kiện.

Trải nghiệm các dịch vụ hỗ trợ, phục vụ sự kiện với mức giá ưu đãi từ các đối tác liên kết với VietBest®: thiết kế & lắp dựng gian hàng, khách sạn, visa, ăn uống,... PG, PB, bán hàng, phiên dịch, hoạt náo,...