Sợi bánh hủ tiếu Sa Đéc - Đồng Tháp Cần Bán

0d422469a7bfe49699e19d8d898530d7_M
0d422469a7bfe49699e19d8d898530d7_M
to-hu-tieu-sa-dec
to-hu-tieu-sa-dec
Previous Next Play Pause
Nội dung này sẽ hiển thị trong: ...
Liên hệ
Tel & WhatsApp
Tel: 09..........xem

Mô tả Sợi bánh hủ tiếu Sa Đéc - Đồng Tháp

Sợi bánh hủ tiếu Sa Đéc - Đồng Tháp có màu trắng sữa, sợi mềm, độ dai vừa phải và không bị bở, không có vị chua, thơm mùi gạo mới. Khi chế biến thành món ăn, cọng hủ tiếu cho vị ngọt dịu.

Hủ tiếu thích hợp cho mọi người dùng trong các bữa ăn sáng, bữa ăn hàng ngày. Sợi hủ tiếu Sa Đéc dễ chế biến thành nhiều món ngon như hủ tiếu nước, hủ tiếu khô, hủ tiếu xào hay chiên giòn.

Liên hệ ngay Nhà cung cấp - chuyên phân phối, bán buôn sỉ & lẻ “Sợi bánh hủ tiếu Sa Đéc - Đặc sản Đồng Tháp” để nhận giá tốt nhất cùng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi.

Nức danh hủ tiếu Sa Đéc - Đặc sản văn hóa ẩm thực tỉnh Đồng Tháp

Hủ tiếu là món ăn phổ biến của người dân Nam bộ được tạo nên bởi sự giao thoa, kết hợp giữa hương vị Việt với món “cổ chéo” của người Hoa và hủ tiếu Nam Vang.

Tùy theo phong vị của từng địa phương mà hủ tiếu có hương vị đặc trưng riêng. Tuy nhiên, hấp dẫn nhiều thực khách, mang đậm hương vị miền quê nhất phải kể đến hủ tiếu Sa Đéc – một trong các đặc sản của tỉnh Đồng Tháp, từng sợi bánh thơm ngon, mang hương vị đặc trưng được kết tinh từ những điều kiện ưu đãi của thiên nhiên và bàn tay lao động cần cù của người dân Sa Đéc:

Sợi bánh hủ tiếu Sa Đéc được làm từ những hạt gạo thơm ngon đặc trưng Hạt gạo Sa Đéc được tưới tắm từ nguồn nước sông Tiền - không nhiễm phèn, không mặn cũng không lợ (độ pH=7, trung tính) nên cho hạt gạo thơm ngon đặc trưng chỉ có ở vùng Sa Đéc. Nghề làm bột gạo truyền thống trên 100 năm tuổi Tập trung nhiều nhất ở xã Tân Phú Đông. Thương hiệu bột gạo Sa Đéc được người dùng ở nhiều tỉnh thành ưa chuộng. Kinh nghiệm sản xuất hủ tiếu lâu năm Sợi hủ tiếu Sa Đéc thơm, dai, chất lượng luôn làm hài lòng những Khách hàng khó tính nhất.

Cách sử dụng, chế biến sợi bánh hủ tiếu Sa Đéc:

1. Rửa với nước sạch 2. Cho hủ tiếu vào nồi nước đang sôi nấu khoảng 3 – 5 phút. Vớt ra rửa sạch bằng nước, để ráo. 3. Chế biến món ngon:

  • Hủ tiếu nước: Dùng với nước soup, tôm, cà rốt, củ sắn, giá…
  • Hủ tiếu xào: Xào với dầu ăn và tôm, mực, giá, hẹ…(đã được xào chín), nêm gia vị tùy ý
  • Hủ tiếu chiên giòn: Hủ tiếu khô đem chiên ở nhiệt độ 150 – 160 độ C cho giòn, vớt ra để ráo. Dùng với tôm, mực, giá, hẹ….(đã được xào chín)

Địa điểm Gần nhất tại Đồng Tháp

Đồng Tháp
Sa Đéc, Đồng Tháp, Việt Nam
Bình chọn
Hiện chưa có nhận xét, đánh giá

Trải nghiệm Miễn phí Dịch vụ Truyền thông Marketing online & Bán hàng

Chiếm lĩnh GoogleThu hút FacebookKhông đầu tư Website

Cũng từ Đức Anh