Sầu riêng Ri 6 Giới Thiệu

Đặc biệt

Lĩnh vực - Ngành nghề hoạt động chính:: Sầu riêng Ri 6

Quy mô:: 5 ha, 125 tấn

Tiêu chuẩn - Quy trình chất lượng:: Quy trình sạch được bón hoàn toàn bằng phân hữu cơ, các thuốc trừ côn trùng, nấm phải được dùng trước ít nhất 21 ngày khi thu hoạch.

Chứng nhận - Giải thưởng:: Liên tục đoạt giải thưởng tại các kỳ Hội thi trái ngon của Viện Cây ăn quả miền Nam và hội chợ nông nghiệp ĐBSCL.

Tên tổ chức: : Cơ sở sản xuất và kinh doanh giống cây ăn trái 6 Ri

Người đại diện: : Nguyễn Minh Hậu

Điện thoại: : 09..........xem

Giới thiệu Sầu riêng Ri 6

Khám phá Sầu riêng Ri 6 tại Vĩnh Long - Cơ hội Hợp tác Kinh doanh Nhượng quyền Thương hiệu, Nhà phân phối độc quyền, Đại lý mua bán sỉ & lẻ,...

Sầu riêng Ri 6 da xanh, trái tốt là loại trái to, tròn đầy, cơm vàng, khô ráo, cầm không dính tay, hạt lép, vị ngọt, mùi thơm.

Mỗi năm cơ sở cây sầu riêng giống Sáu Ri cung cấp ra thị trường 60.000 cây giống nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ yêu cầu của nhà vườn trong và ngoài tỉnh. Bình quân mỗi cây giống 15.000 đồng, tổng doanh thu mỗi năm của Nguyễn Minh Trung sẽ là 900 triệu đồng.

Hiện cơ sở của Nguyễn Minh Trung đã đặt chân rết tại Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, TP.HCM và Đắc Lắc. Để có thể đáp ứng yêu cầu đặt hàng của nhà vườn trong tỉnh và các địa phương này, năm 2004 anh Trung dự kiến nâng sản lượng lên 80.000-100.000 cây giống...

Hiện chưa có nhận xét, đánh giá
 • 5 star
  0
 • 4 star
  0
 • 3 star
  0
 • 2 star
  0
 • 1 star
  0
 • Nhận xét, đánh giá
  0%

Địa điểm tại Vĩnh Long

Vĩnh Long - ấp Phước Định 1, xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, Vĩnh Long
Bạn là chủ sở hữu và muốn ?