Phano – Hệ thống Nhà thuốc nhượng quyền kinh doanh bán lẻ dược phẩm Hợp Tác

Giới thiệu Phano – Hệ thống Nhà thuốc nhượng quyền kinh doanh bán lẻ dược phẩm

Ưu đãi Giá tốt nhất Gần nhất - Phano – Hệ thống Nhà thuốc nhượng quyền kinh doanh bán lẻ dược phẩm từ Marketing VietBest® Quận Phú Nhuận, ⭐ TP. Hồ Chí Minh - Cơ hội Hợp tác Kinh doanh Nhượng quyền Thương hiệu, Nhà phân phối độc quyền, Đại lý mua bán sỉ & lẻ,...

Được thành lập năm 2007, Phano là một trong những hệ thống nhà thuốc đầu tiên đạt chuẩn GPP của Việt Nam với mạng lưới lớn nhất trong nước.

Qua gần 10 năm phát triển, hệ thống nhà thuốc này đã khẳng định vị thế là một trong những hệ thống nhà thuốc hàng đầu với gần 4 triệu lượt khách hàng và mạng lưới 60 nhà thuốc khắp các tỉnh thành. Phano đang từng bước chinh phục thị trường và tiếp cận được nhu cầu của cộng đồng.

Ưu tiên hàng đầu của Phano là tạo ra trải nghiệm hài lòng và yên tâm tối đa cho khách hàng dựa trên nền tảng uy tín thương hiệu, chuyên môn cao, năng lực quản lý chất lượng, sức sáng tạo vượt trội và văn hóa doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư vì lợi ích khách hàng.

Phano hỗ trợ bạn mọi thứ cần thiết cho cửa hàng của bạn từ lúc còn nằm trên ý tưởng đến lúc đưa vào vận hành: chọn mặt bằng, thiết kế không gian, nhân sự, sản phẩm,... đảm bảo lợi nhuận và tỉ lệ hoàn vốn cao.

Mọi chi tiết liên quan nhượng quyền xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi >>> Liên hệ

Hiện chưa có nhận xét, đánh giá
 • 5 star
  0
 • 4 star
  0
 • 3 star
  0
 • 2 star
  0
 • 1 star
  0
 • Nhận xét, đánh giá
  0%

Địa điểm tại Quận Phú Nhuận, ⭐ TP. Hồ Chí Minh

Quận Phú Nhuận, ⭐ TP. Hồ Chí Minh - 31 Hồ Biểu Chánh, phường 12, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam