OnOff - Nhượng quyền thương hiệu thời trang ôm sát người

Giới thiệu OnOff - Nhượng quyền thương hiệu thời trang ôm sát người

Ưu đãi Giá tốt nhất Gần nhất - OnOff - Nhượng quyền thương hiệu thời trang ôm sát người từ VietBest® Media Quận 1, ⭐ TP. Hồ Chí Minh - COM_VB_CO_HOI_HT_KD Nhượng quyền Thương hiệu, Nhà phân phối độc quyền, Đại lý mua bán sỉ & lẻ,...

Gia nhập thị trường năm 2005, ONOFF được biết đến là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam phát triển đầy đủ cơ cấu sản phẩm thời trang mặc sát người, gồm: đồ lót, đồ ngủ, đồ thể thao, đồ mặc nhà, đồ active và tất (vớ) dành cho nam, nữ và trẻ em. Với sứ mệnh “mang đến sự thoải mái mỗi ngày cho mọi người”, ONOFF tập trung nghiên cứu và phát triển chất liệu an toàn, ứng dụng công nghệ dẫn đầu và phong cách thiết kế đơn giản.

ONOFF hướng đến trở thành thương hiệu đồ lót hàng đầu Việt Nam trong 3 năm tới. Để hiện thực hóa mục tiêu này, bên cạnh 1.000 điểm phân phối và 12 cửa hàng theo mô hình store concept tiêu chuẩn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, ONOFF còn đẩy mạnh mô hình nhượng quyền thương hiệu, dự kiến mở mới 100 cửa hàng mỗi năm. Sự thay đổi này được đánh giá là kịp thời, mang tính đón đầu thị trường, bởi trong thời gian tới, trang phục mặc sát người và nhất là đồ lót được đánh giá có mức tiêu thụ ngang với các ngành hàng tiêu dùng nhanh, tần suất sử dụng, thay đổi thường xuyên và liên tục.

ONOFF dành cơ hội ưu đãi cho 30 nhà đầu tư nhượng quyền với chính sách hấp dẫn:

  • Hỗ trợ 100% chi phí nhượng quyền
  • Hỗ trợ 100 % chi phí nội thất
  • Hỗ trợ 100% chi phí chương trình khuyến mại

Mọi chi tiết liên quan nhượng quyền xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi >>> Liên hệ

Địa điểm tại Quận 1, ⭐ TP. Hồ Chí Minh

Quận 1, ⭐ TP. Hồ Chí Minh - 14 Phan Tôn, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam