Hội chợ Triển lãm Sản phẩm núi Ấn sông Trà tại Quảng Ngãi năm 2019 Đăng ký

Đặc biệt
 • Thời gian: 15/06/2019 - 23/06/2019
 • Giờ mở cửa: 08:30 - 21:30
 • Vào cửa: Tự do
 • Tên địa điểm tổ chức: Trung tâm Thông tin Triển lãm và Chợ tạm (cũ)

Giới thiệu Hội chợ Triển lãm Sản phẩm núi Ấn sông Trà tại Quảng Ngãi năm 2019

Đăng ký tham gia ngay Hội chợ Triển lãm Sản phẩm núi Ấn sông Trà tại Quảng Ngãi năm 2019 (Sự kiện Quảng Ngãi). Cơ hội Hợp tác Kinh doanh, Nhượng quyền Thương hiệu; Trở thành Nhà phân phối độc quyền, Đại lý mua bán sỉ & lẻ,... Khám phá Sản phẩm, Dịch vụ, Công nghệ mới với nhiều Ưu đãi, Quà tặng !

Giới thiệu Hội chợ Triển lãm sản phẩm Núi Ấn Sông Trà - năm 2019:

 • Hội chợ là sự kiện quan trọng nhân kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Ngãi sau ngày tái lập tỉnh.
 • Là dịp tốt để quảng bá các sản phẩm của các địa phương, sản phẩm đặc trưng và sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và đặc sản của các tỉnh thành khác.
 • Nơi hội tụ các doanh nghiệp khu vực Miền Trung- Tây Nguyên; các doanh nghiệp có quy mô, uy tín trên cả nước tham gia trưng bày triển lãm, giao thương kết nối cung cầu.

Quy mô tổ chức:

- Hội chợ được tổ chức với quy mô 400 gian hàng tiêu chuẩn, phân khu riêng biệt giữa Hội chợ và Triển lãm:

 • Khu trưng bày thành tựu 30 năm xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Ngãi sau ngày tái lập tỉnh.
 • Khu triển lãm, giới thiệu và bán các sản phẩm công nghiệp, sản phẩm được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm đặc trưng của các tỉnh bạn.
 • Khu trưng bày giới thiệu, quảng bá và bán các sản phẩm của các địa phương, sản phẩm đặc trưng và sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh thuộc địa bàn của 14 huyện, thành phố, sản phẩm của các đơn vị trong tỉnh được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu như hành, tỏi Lý Sơn, bánh tráng, mạch nha, đường phổi…
 • Khu gian hàng các doanh nghiệp thương mại tổng hợp ngoài tỉnh.

Trong khuôn khổ hội chợ triển lãm cũng sẽ diễn ra:

 • Lễ hội ánh sáng - đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức.
 • Lễ hội trưng bày những tác phẩm đèn lồng khổng lồ và các tác phẩm đèn Led được tháp sáng trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ Triển lãm.

Hội chợ Triển lãm sản phẩm Núi Ấn Sông Trà - năm 2019 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15 - 23/6/2019 tại Trung tâm Thông tin triển lãm và Chợ tạm (cũ) đường Phạm Văn Đồng, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi.

Địa điểm tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi - Phạm Văn Đồng, phường Nghĩa Chánh, Quảng Ngãi, Việt Nam

Gian hàng trực tuyến

Gian hàng trực tuyến các Thương hiệu tham gia, tài trợ Sự kiện Thêm Gian hàng

Lợi ích x2 khi đăng ký gian hàng Hội chợ Triển lãm cùng VietBest®

Image

Giao dịch trực tiếp với Ban tổ chức sự kiện: tư vấn, hướng dẫn đăng ký, chọn gian hàng; ký kết thỏa thuận / hợp đồng,...

Thuê gian hàng với giá gốc; nhận đầy đủ quyền lợi, ưu đãi theo quy định Ban tổ chức.

Miễn phí đưa Gian hàng Thương hiệu vào trang sự kiện này ngay sau khi hoàn thành mẫu thông tin đăng ký tham gia sự kiện.

Cơ hội tiếp cận thêm nhiều Khách hàng, Đối tác kinh doanh thương mại (nhượng quyền, nhà phân phối, đại lý,...) qua các chiến dịch truyền thông, quảng cáo sự kiện.

Trải nghiệm các dịch vụ hỗ trợ, phục vụ sự kiện với mức giá ưu đãi từ các đối tác liên kết với VietBest®: thiết kế & lắp dựng gian hàng, khách sạn, visa, ăn uống,... PG, PB, bán hàng, phiên dịch, hoạt náo,...