Ưu đãi Giò heo giả cầy - Quán lẩu Tài Có tại Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long Giới Thiệu

Món ngon nổi tiếng được yêu thích: Lẩu giò heo giả cầy

Giới thiệu
Giới thiệu Giò heo giả cầy - Quán lẩu Tài Có

Giò heo giả cầy - Quán lẩu Tài Có tại Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long.

Quán lẩu Tài Có là một trong những quán lẩu lâu đời ở Vĩnh Long. Quán nổi tiếng với món lẩu giò heo giả cầy mang đậm phong vị của người Hoa do ông chủ người Quảng Đông mở quán ở Vĩnh Long hơn 20 năm nay. Món này cách ăn hơi giống lẩu dê nhưng lại có vị khang khác. Giống bởi cũng có vị ngọt đậm đà, nghe như mùi thuốc bắc, ăn kèm chao nhiều loại rau như cải, hẹ, rau muống, nấm, tàu hũ, óc heo, mì, bò viên...

Khác là ở thịt heo. Quán chọn những miếng chân giò ngon, thui cho vàng da, hơi cháy một chút, chặt khúc, ninh nhừ. Miếng thịt mềm thơm nhưng da vẫn giòn và béo, thịt ngọt chắc, không hề bở. Chủ quán tiết lộ bí quyết của món lẩu này chính ở nước dùng. Nước ngọt, thơm, không ngấy vị thịt heo bởi đã cho một chút vỏ quýt xào lên cho thơm, nấu cùng nước hầm xương, củ cải. Đặc biệt món này không hề có tiêu hay sả. Vỏ quýt vừa đủ để dậy mùi nhưng không làm đắng nước. Để đỡ ngán, món này luôn ăn nóng và kèm với vô số rau, củ. Ai thích ăn bổ dưỡng thì có thể thêm hột vịt lộn.

Cũng bởi món ngon lạ miệng nên ở quán Tài Có nổi danh với vô số loại lẩu, món nào cũng được ưa chuộng: lẩu cá chẽm, lẩu bò, giò heo giả cầy, bò xào, tôm nướng. Ngoài ra còn có các món hải sản tươi ngon theo mùa. Giá cả phải chăng, món ăn nóng hổi, lạ miệng nên cứ đến Vĩnh Long thì nhất định khách phải ghé Tài Có !

Phản hồi
Bình chọn
Hiện chưa có nhận xét, đánh giá
Tạo bởi
Tel & WhatsApp
Tel: 09..........xem

Xin vui lòng chờ 03 giây đến khi nhận được phản hồi từ Hệ thống !
Tải lại trang khi gặp trở ngại điền biểu mẫu.

Địa điểm tại Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long
Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long
66 Hưng Đạo Vương, Phường 1, TP.Vĩnh Long

Bạn là chủ sở hữu và muốn ?