Củ cải muối chua ngọt - Cơ sở Ngọc Yến Giới Thiệu

Đặc biệt

Lĩnh vực - Ngành nghề hoạt động chính:: Củ cải muối chua ngọt

Tên tổ chức: : Cơ sở sản xuất Ngọc Yến

Người đại diện: : Huỳnh Ngọc Yến (chị Hai Phát)

Điện thoại: : 09..........xem

Giới thiệu Củ cải muối chua ngọt - Cơ sở Ngọc Yến

Khám phá Củ cải muối chua ngọt - Cơ sở Ngọc Yến tại Sóc Trăng - Cơ hội Hợp tác Kinh doanh Nhượng quyền Thương hiệu, Nhà phân phối độc quyền, Đại lý mua bán sỉ & lẻ,...

Xá bấu ngon nhất là khi ăn với cháo trắng nóng hổi trong những ngày trời se lạnh. Xá bấu chua ngọt tương tự như dưa món, dùng kèm với các món ăn cơm như cá kho, thịt kho, hoặc bánh tét, bánh chưng, cháo trắng ... Xá bấu ăn beo béo, giòn giòn, dai dai, với mùi thơm của củ cải cùng các vị chua, cay, mặn, ngọt của ớt, đường, giấm… rất thú vị, chắc rằng bạn ăn một lần sẽ “mê” ngay.

Quy trình chất lượng:

  • Mỗi tấn củ cải tươi làm được 120 - 130 ký xá bấu ngọt.
  • Để tránh sản phẩm ôi, mốc do nhiễm khuẩn, khi phơi phải dùng nong, nia; tránh nước mưa làm củ cải bị hư nhớt.
  • Đũa dùng phải sạch sẽ khi trộn đường.
  • Để phân biệt xá bấu ngọt đạt chất lượng, mỗi cọng đều đạt kích cỡ vừa đũa gắp.
  • Hàng kém chất lượng thường xắt nhỏ như sợi đu đủ bào; ăn thấy vị nồng, chua, nhớt do đường trộn không thấm, bị chảy nước và lên men chua.
Hiện chưa có nhận xét, đánh giá
  • 5 star
    0
  • 4 star
    0
  • 3 star
    0
  • 2 star
    0
  • 1 star
    0
  • Nhận xét, đánh giá
    0%

Địa điểm tại Sóc Trăng

Sóc Trăng - 254B đường Nguyễn Huệ, khóm 1, phường 1, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng
Bạn là chủ sở hữu và muốn ?