Coffee Expo Vietnam 2022 - Triển lãm Quốc tế Cà phê, Bánh và Trà Đăng ký

Đặc biệt
 • Tên sự kiện (tiếng Anh): Coffee Expo Vietnam 2022
 • Thời gian: 03/11/2022 - 05/11/2022
 • Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00
 • Vào cửa: Đăng ký
 • Hình thức: Trực tiếp (Offline)
 • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Giới thiệu Coffee Expo Vietnam 2022 - Triển lãm Quốc tế Cà phê, Bánh và Trà

Đăng ký tham gia ngay Coffee Expo Vietnam 2022 - Triển lãm Quốc tế Cà phê, Bánh và Trà tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, ⭐ TP. Hồ Chí Minh. Cơ hội thuê gian hàng hội chợ triển lãm với mức giá ưu đãi. Miễn phí tạo gian hàng trực tuyến tại trang sự kiện. Đẩy mạnh hoạt động truyền thông thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tham gia trưng bày. Kết nối với Khách hàng, Đối tác, Nhà phân phối độc quyền, Đại lý mua bán sỉ & lẻ, hợp tác kinh doanh, nhượng quyền thương hiệu,... Khách tham quan khám phá, trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới với nhiều Ưu đãi, Quà tặng !

Triển lãm Quốc tế Cà phê tại Việt Nam là triển lãm duy nhất kết hợp cả ngành hàng Cà Phê và Món Ngọt, là nơi quy tụ và trưng bày các sản phẩm cà phê và các món ngọt tốt nhất trên toàn thế giới đồng thời cũng là diễn đàn hoàn hảo để mọi người trong giới cà phê và các món ngọt chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh để từ đó có thể mở rộng quy mô ra quốc tế.

Ngành hàng, lĩnh vực trưng bày chính:

 • Trà & Cà Phê: Cà Phê Thô, Cà Phê Rang, Cà Phê Viên Nén, Cà Phê Hoà Tan, Trà, Đồ Uống
 • Thức uống khác: Xi rô, Gia Vị, Bột, Sinh Tố, Cà Phê Đá Xay
 • Các Sản Phẩm Liên Quan Đến Cà Phê & Trà: Các Sản Phẩm cho Quán Cà Phê Tại Gia, Dụng Cụ Uống Trà, Dụng Cụ Nhỏ, Đồ Nội Thất
 • Máy Móc & Thiết Bị: Máy Pha Cà Phê, Máy & Thiết Bị Liên Quan Khác
 • Món Ngọt: Bánh Nướng, Kem, Sô-cô-la, Phó Mát…
 • Quảng Cáo & Tư Vấn: Truyền Thông, Trung Tâm Giáo Dục, Tư Vấn

Triển lãm mang lại lợi ích tối đa cho người tham gia, người mua hàng và khách tham quan! Người tham gia và mua hàng có thể sẽ có nhiều cơ hội hơn được gặp gỡ với các đối tác tiềm năng. Với các sự kiện đa dạng được diễn ra đồng thời, khách tham quan sẽ không chỉ được thấy một triển lãm duy nhất tại Triển lãm Quốc tế Cà phê tại Việt Nam! Hãy chứng kiến, trải nghiệm và khám phá cà phê tại rất nhiều các sự kiện diễn ra cùng lúc như Cuộc Thi Vietnam Super Barista, Triển Lãm Sản Phẩm Mới Mint Label, Hội Thảo Kỹ Thuật, Hội Thảo Tập Huấn Một Ngày.

Các buổi hội thảo marketing đặc biệt dành cho các đơn vị trưng bày cũng được tổ chức trong suốt thời gian triển lãm để giới thiệu các sản phẩm mới và mở rộng thương hiệu giúp gia tăng kết nối với người tiêu dùng, khách hàng, đối tác.

Địa điểm tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, ⭐ TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, ⭐ TP. Hồ Chí Minh - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Gian hàng trực tuyến

Gian hàng trực tuyến các Thương hiệu tham gia, tài trợ Sự kiện Thêm Gian hàng

Lợi ích x2 khi đăng ký gian hàng Hội chợ Triển lãm cùng VietBest®

Image

Giao dịch trực tiếp với Ban tổ chức sự kiện: tư vấn, hướng dẫn đăng ký, chọn gian hàng; ký kết thỏa thuận / hợp đồng,...

Thuê gian hàng với giá gốc; nhận đầy đủ quyền lợi, ưu đãi theo quy định Ban tổ chức.

Miễn phí đưa Gian hàng Thương hiệu vào trang sự kiện này ngay sau khi hoàn thành mẫu thông tin đăng ký tham gia sự kiện.

Cơ hội tiếp cận thêm nhiều Khách hàng, Đối tác kinh doanh thương mại (nhượng quyền, nhà phân phối, đại lý,...) qua các chiến dịch truyền thông, quảng cáo sự kiện.

Trải nghiệm các dịch vụ hỗ trợ, phục vụ sự kiện với mức giá ưu đãi từ các đối tác liên kết với VietBest®: thiết kế & lắp dựng gian hàng, khách sạn, visa, ăn uống,... PG, PB, bán hàng, phiên dịch, hoạt náo,...