Hội chợ mua sắm và ẩm thực THÁI LAN tháng 12-2018 tại TP.Cần Thơ

Bình chọn
(0 votes)

Với khoảng 60 công ty Thái Lan tham gia Hội chợ mua sắm và ẩm thực Thái Lan tháng 12-2018 tại TP.Cần Thơ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng khu vực ĐBSCL.

  19 - 23/12/2018 
SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC !
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ (108A Lê Lợi, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ)

Hội chợ có 170 doanh nghiệp với 260 gian hàng bán các sản phẩm nữ trang, mỹ phẩm, thực phẩm, hàng gia dụng, quần áo, giày dép và giỏ xách… Ông Bùi Tuấn Anh, Giám đốc công ty Sao Quang Minh (SQM) – đơn vị tổ chức hội chợ - cho biết các đơn vị tham gia là doanh nghiệp Việt Nam nhập khẩu và phân phối sản phẩm của Thái Lan, các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Thái Lan tại Việt Nam và các doanh nghiệp Thái Lan mang hàng hóa và dịch vụ sang giới thiệu và tìm kiếm đối tác Việt Nam.

Khoảng 60 công ty Thái Lan tham dự hội chợ lần này, phần lớn thuộc Hiệp hội Thiết kế Sáng tạo Thái Lan (Thai Creative Design Association) và Hiệp hội Giày dép Thái Lan (Thai Footwear Association).

Trong khi đó, 15 nhà hàng và gian hàng ẩm thực Thái Lan mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm ẩm thực mang hương vị truyền thống Thái Lan. Đặc biệt là nhà hàng Con Voi Vàng – nhà hàng duy nhất tại TP.HCM đạt chuẩn Thai Select của Chính phủ Hoàng gia Thái Lan.

BẠN SẼ QUAN TÂM