Hội chợ mùa đông 2018 - VietNam Winter Fair 2018 | Đăng ký gian hàng

Bình chọn
(0 votes)

Hội chợ mùa đông 2018 - VietNam Winter Fair 2018 được tổ chức thường niên mỗi dịp cuối năm, khi không khí Noel và năm mới tràn về với chương trình văn nghệ diễn ra mỗi đêm.

19 - 23/12/2018

Trung tâm Văn hoá Thể thao Quận Tân Bình - số 448 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Lang thang khám phá những phiên chợ vào dịp cuối tuần đã trở thành hoạt động yêu thích của mọi tín đồ shopping tại Sài Gòn. Mỗi phiên chợ lại có những nét riêng biệt về chương trình, chủ đề trang trí, sản phẩm bày bán, đặc biệt luôn xuất hiện những xu hướng mới nhất của đời sống. Chính điều đó khơi gợi sự tò mò muốn khám phá và sức hút ngày càng tăng mỗi khi có phiên chợ cuối tuần diễn ra. Hội chợ Mùa Đông được tổ chức thường niên mỗi dịp cuối năm, khi không khí Noel và năm mới tràn về theo những buổi sáng se lạnh ở thành phố không mùa Đông, những chùm đèn lung linh, ông già Noel và những cây thông được trang trí rực rỡ trên sắp Sài Gòn.

Nhanh chóng cuốn bạn vào không khí mùa đông ngay từ lối vào, Hội chợ Mùa Đông gây ấn tượng với hai gam màu chủ đạo Trắng – Hồng được phối hợp bắt mắt và sáng tạo. Khu vườn Mùa Đông với nhiều phối cảnh chắc chắn sẽ khiến bạn muốn lấy điện thoại ra và selfie ngay lập tức. Và bật mí với bạn nè, selfie tại Hội chợ Mùa Đông, bạn không chỉ rinh về hình đẹp lung linh, mà còn có cơ hội rinh về quà tặng cực xinh và giá trị nữa!

Hội chợ Mùa Đông 2018 quy tụ hơn 300 gian hàng trưng bày các sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thời trang, Thực phẩm, Hàng gia dụng, Trang sức,… Các mặt hàng phong phú, phù hợp xu hướng, được trình bày bắt mắt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng luôn là ưu điểm khiến Hội chợ Mùa Đông rất được lòng khách hàng trong nhiều năm qua.

Một điểm cộng to đùng của Hội chợ Mùa Đông so với các phiên chợ khác đó chính là chương trình văn nghệ diễn ra mỗi đêm. Luôn là sân khấu quy tụ những ngôi sao nổi tiếng đang được yêu thích, các nhóm nhạc, nhóm hài, nghệ sĩ xiếc, ảo thuật gia tài năng, hứa hẹn sẽ mang bạn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác trong suốt đêm diễn.

TRƯNG BÀY: 

- Nông sản thực phẩm

- Dệt may, thời trang, giày dép, trang sức, quà tặng, đồ chơi trẻ em.

- Hàng tiêu dùng, Hàng gia dụng

- Dược phẩm, hóa mỹ phẩm

- Đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ

- Hàng điện tử, kim khí điện máy

- Dịch vụ Bất động sản

- Ẩm thực

HOẠT ĐỘNG ĐẶC BIỆT: 

Hội chợ Mùa Đông so với các phiên chợ khác đó chính là chương trình văn nghệ diễn ra mỗi đêm. Luôn là sân khấu quy tụ những ngôi sao nổi tiếng đang được yêu thích, các nhóm nhạc, nhóm hài, nghệ sĩ xiếc, ảo thuật gia tài năng, hứa hẹn sẽ mang bạn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác trong suốt đêm diễn.

BẠN SẼ QUAN TÂM

Hội chợ Xuân Tân Sửu Quận Tân Bình năm 2021
 • Hội chợ Xuân Tân Sửu Quận Tân Bình năm 2021
 • Chương trình “Hội chợ Xuân quận Tân Bình” là sự kiện quen thuộc được tổ chức định kỳ hàng năm tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tân Bình (Địa chỉ: 446 - 448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình) nhằm phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm của người tiêu dùng…

  Hội chợ Triển lãm Mua sắm Ẩm thực và Giao lưu Văn hóa VIET NAM - ASEAN EXPO 2019
 • VIETNAM ASEAN EXPO 2019 - Hội chợ Mua sắm Ẩm thực và Giao lưu Văn hóa
 • Hội chợ Triển lãm Mua sắm Ẩm thực và Giao lưu Văn hóa  VIET NAM ASEAN EXPO 2019  lần thứ 3 sẽ tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Quận Tân Bình, TPHCM từ ngày 10/07 – 14/07/2019.
  Hội chợ XUÂN KỶ HỢI Quận Tân Bình 2019
 • Hội chợ XUÂN KỶ HỢI Quận Tân Bình 2019
 • Hội chợ Xuân Kỷ Hợi quận Tân Bình năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 22 - 27/01/2019 với quy mô trên 250 gian hàng, hội tụ các sản phẩm, hàng hóa đa lĩnh vực: nông sản, thực phẩm, gia vị, thời trang,...

  Hội chợ Triển lãm Tôn Vinh Hàng Việt 2019 - Hàng Việt vì Người tiêu dùng Việt
 • Hội chợ Triển lãm Tôn Vinh Hàng Việt 2019 - Hàng Việt vì Người tiêu dùng Việt
 • Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” năm 2019 với chủ đề "Hàng Việt vì Người tiêu dùng Việt" sẽ diễn ra từ ngày 03 - 05/04/2019 tại Trung tâm VH-TT Quận Tân Bình (TBECC).

  Truyền thông Sự kiện - Kết nối Cộng đồng

  Trải nghiệm Dịch vụ Truyền thông Sự kiện - Hội chợ Triển lãm với giải pháp công nghệ Web Page Pro: tạo Brochure sự kiện online ! Đẩy nhanh lên top Google ! Kết nối ngay với Khách hàng, Đối tác.

  Tạo Brochure Sự kiện online - Kết nối Khách hàng