LifeStyle Vietnam 2019 – Hội chợ quốc tế HÀNG GIA DỤNG và QÙA TẶNG 2019

Bình chọn
(0 votes)

LifeStyle Vietnam 2019 – Hội chợ quốc tế hàng gia dụng và qùa tặng 2019 kỳ vọng thu hút khoảng 2.000 nhà nhập khẩu từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới và 15.000 khách hàng Việt Nam đến thăm quan và giao dịch tại Hội chợ.

  18 - 21/04/2019 
SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC !
 SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP.HCM

Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, LifeStyle Vietnam 2019 lần đầu tiên mở rộng quy mô hội chợ lên tới gần 1.000 gian hàng, trong đó, bên cạnh các doanh nghiệp xuất khẩu hàng trang trí, hàng gia dụng, hàng đồ gỗ và quà tặng  có uy tín của Việt Nam còn có gian hàng của các doanh nghiệp đến từ các nước trong khu vực như Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Lào, Trung Quốc, Campuchia, Ấn Độ, Pakistan…, các doanh nghiệp Châu Âu, doanh nghiệp của Châu Phi...

Trưng bày, giới thiệu các sản phẩm y tế chất lượng cao cùng nhiều hoạt động thiết thực giúp các đơn vị, doanh nghiệp gặp gỡ các đối tác kinh doanh tiềm năng, đạt hiệu quả cao trong giao dịch nhằm phát triển sản xuất kinh doanh, nắm bắt nhu cầu thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. 

TRƯNG BÀY:

Hàng thủ công mỹ nghệ và trang trí nội thất

Hàng phụ kiện sân vườn

Hàng bàn ghế trong nhà và ngoài trời

Hàng dệt may, thêu và đan

Hàng gia dụng kim khí, nhựa và gỗ

Hàng giầy da và túi xách

Hàng trang sức và phụ kiện cá nhân

Hàng đồ chơi

Hàng quà tặng và hàng của các dân tộc thiểu số 

HOẠT ĐỘNG ĐẶC BIỆT:

Các sản phẩm thủ công của phong trào mỗi làng một sản phẩm (One Village One Product, OVOP) nổi tiếng cũng sẽ được giới thiệu.

VÉ THAM QUAN: Miễn phí. 

Nguồn: Tổng hợp

BẠN SẼ QUAN TÂM