Chợ hoa Tết – Hội chợ mua sắm Xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại công viên Khánh Hội

Bình chọn
(0 votes)

Cùng vui Xuân - mua sắm Tết tại Chợ hoa - Hội chợ mua sắm Xuân Kỷ Hợi năm 2019 - Công viên Khánh Hội, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 25/01 - 03/02/2019.

  25/01 - 03/02/2019 
SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC !
Công viên Khánh Hội quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

Tết Nguyên đán đang đến rất gần, nhiều phiên chợ họp những ngày giáp Tết diễn ra nhộn nhịp, tấp nập người mua kẻ bán. Chợ bày bán nhiều mặt hàng từ nhỏ đến lớn và lưu giữ những nét văn hóa rất riêng của người Việt.

Mọi người đi chợ để sắm Tết Kỷ Hợi, tìm mua cho gia đình những vật dụng, thực phẩm cần thiết. Có người đến chợ chỉ để tìm mua được một cành đào, có người chỉ đi dạo chơi nhưng quan trọng là tìm lại không khí Tết Kỷ Hợi của phiên chợ. 

Chợ Tết Kỷ Hợi còn có hương rất riêng của ngày Tết, đó là mùi của hoa quả ngày Tết, mùi của hương trầm ngào ngạt, mùi của lá dong, mùi gừng sả phảng phất đâu đó… 

Chợ Tết Kỷ Hợi, nhiều người như tìm về những kỷ niệm xưa, với nét văn hóa đã ăn sâu vào ký ức của mỗi người, nó là nơi thể hiện một phần đời sống của người dân. Nhiều mặt hàng quen thuộc với đời sống nông dân bày bán ở chợ ngày cuối năm vừa cho ta thấy những nét đẹp xưa cũ của dân tộc. 

TRƯNG BÀY: hoa kiểng; dệt may, giày da, đồ gia dụng, thủ công mỹ nghệ,... 

HOẠT ĐỘNG ĐẶC BIỆT: 

VÉ THAM QUAN: Miễn phí.

BẠN SẼ QUAN TÂM