iBasic – Ủy quyền kinh doanh thời trang NỘI Y Mỹ cho mọi lứa tuổi

Bình chọn
(0 votes)

iBasic là nhãn hàng thời trang nội y ra đời từ năm 1990, đến từ Los Angeles, Hoa Kỳ. Mỗi sản phẩm của iBasic đều được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế nội y có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thời trang lót tại Hoa Kỳ và sản xuất tại Việt Nam.

Sản phẩm của iBasic đã được chứng nhận chất lượng từ tổ chức UL (Underwriters Laboratories), Hoa Kỳ. iBasic mong muốn trở thành thương hiệu thời trang lót phục vụ tất cả nhu cầu về nội y của người Việt Nam. 

Hiện nay, iBasic đã mở rộng hệ thống phân phối ra 27 quốc gia trên thế giới với thành công vượt bậc tại khu vực Bắc, Nam Mỹ và Úc châu. Các mẫu thiết kế đầy sáng tạo của iBasic mang phong cách Châu Âu hiện đại từ đầm ngủ, áo ngực, quần lót đến trang phục mặc nhà, đáp ứng tốt nhu cầu của những khách hàng khắt khe với mức giá cạnh tranh cao. 

- Hệ thống cửa hàng iBasic Thế Giới Đồ Lót được đầu tư thiết kế thông minh và thuận tiện, với các dòng SẢN PHẨM ĐA DẠNG, NHIỀU CHỦNG LOẠI từ thiết kế, kiểu dáng đến chất liệu. 

-  Sản phẩm của iBasic bao gồm nhiều dòng được THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ MỸ, sử dụng nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với từng khí hậu địa phương. GIÁ CẢ PHÙ HỢP với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam là một trong những mục tiêu iBasic muốn mang đến cho người tiêu dùng. 

- iBasic đang tìm kiếm đối tác tiềm năng để trở thành đại lý uỷ quyền với mục tiêu cùng nhau phát triển để cung cấp sản phẩm nội y chất lượng cao cho người Việt, iBasic dành nhiều quyền lợi ưu đãi cho các đại lý uỷ quyền:

- Mức chiết khấu đại lý CỰC KỲ HẤP DẪN

- Lợi nhuận cao, thời gian thu hồi vốn nhanh chóng

- Chính sách đổi sản phẩm linh hoạt, nếu sản phẩm nhập vào không bán được, bạn sẽ được hỗ trợ đổi sản phẩm khác.

- Nguồn sản phẩm đa dạng, phong phú, thường xuyên cập nhật theo xu hướng thời trang quốc tế. 

 

{show usergrouplevels="Registered"}[note style="4"]

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI PHỤ NỮ

Văn phòng chính: 145 - 147 Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, tp. Hồ Chí Minh

Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. [/note]{/show}