Global Art – Nhượng quyền thương hiệu hàng đầu thế giới về giáo dục sáng tạo cho trẻ em

Bình chọn
(0 votes)

Được thành lập năm 1999, nhưng phương pháp học tập và chương trình nghệ thuật làm giàu trí sáng tạo của Global Art đã được áp dụng và triển khai thực hiện trên toàn thế giới.

⛳Chương trình học của Global Art được thiết kế nhằm đem đến những bài học đầy sáng tạo mang tính hệ thống, lý thú và vui nhộn. Qua đó, học viên sẽ được bồi dưỡng tài năng,sức sáng tạo, tăng cường khả năng giải quyết vấn đề và phát triển  tư duy của mình. 

- Chương trình học của Global Art được thiết kế nhằm đem đến những bài học đầy sáng tạo mang tính hệ thống, lý thú và vui nhộn cho trẻ em trong độ tuồi từ 3-18 tuổi, đang được thực hiện tại 15 quốc gia, với gần 600 trung tâm và số học viên lên đến 100.000 trên toàn thế giới. Riêng tại Việt Nam đã có 30 trung tâm tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng... 

- Bạn có thể trở thành người tham gia kinh doanh trường dạy mỹ thuật sáng tạo Global Art Creative mà không cần phải là một nghệ sĩ hay có kinh nghiệm kinh doanh. Chương trình nhượng quyền thương mại mới của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ giai đoạn thành lập một trung tâm với vốn đầu tư phù hợp. Giúp cơ hội thành công trong kinh doanh dễ dàng và nhanh chóng nhất! 

- Global Art chăm sóc các trung tâm nhượng quyền của mình bằng hỗ trợ chiến lược tiếp thị, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, giáo viên bằng các khoá đào tạo, đảm bảo trung tâm vận hành một cách hoàn hảo. 

{show usergrouplevels="Registered"}[note style="4"]
GLOBALART ART & CREATIVE VIỆT NAM
22 Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. – Tel: 08.66 589 589 - 1900 1503
[/note]{/show}