6 Lý do tham gia trưng bày tại Hội chợ Hàng Việt Đà Nẵng 2019

Bình chọn
(1 Vote)
Thời gian
04 - 09/12/2019
Địa điểm
TRUNG TÂM HỘI CHỢ TRIỂN LÃM ĐÀ NẴNG
số 09 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hội chợ Hàng Việt Đà Nẵng 2019 - Cơ hội cho Doanh nghiệp Việt

Hội chợ Hàng Việt Đà Nẵng 2019 là sự kiện xúc tiến thương mại sôi động hàng năm do Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng chủ trì tổ chức với quy mô trên 300 gian hàng. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để các Doanh nghiệp tăng cường quảng bá, xây dựng thương hiệu Việt, kết nối với Khách hàng, Đối tác.

6 Lý do để Doanh nghiệp không thể bỏ lỡ sự kiện này

 1. Nằm trong số ít những hội chợ có quy mô lớn nhất trong năm tại Đà Nẵng, thu hút sự quan tâm, tham gia đông đảo của doanh nghiệp và khách tham quan, mua sắm.

 2. Hội chợ hàng Việt Đà Nẵng 2019 được đầu tư rất mạnh cho hoạt động truyền thông quảng cáo: truyền hình, báo in, các mạng xã hội, poster, pano, xe loa cổ động,... nên sẽ thu hút lượt khách tham quan, mua sắm với số lượng khủng nhất từ trước đến nay.

 3. Chi phí thuê gian hàng tham gia trưng bày tại Hội chợ rất cạnh tranh, chỉ từ 5,5 triệu đồng/ gian, Doanh nghiệp có cơ hội bùng nổ doanh số bán hàng cuối năm ngay tại thành phố Đà Nẵng năng động, phát triển.

 4. Tiếp cận thị trường lớn với sức mua không chỉ từ người dân Đà Nẵng mà còn từ các tỉnh thành lân cận và nhiều khách hàng quốc tế,…

 5. Được tổ chức trong không gian hội chợ có diện tích lớn nhất, đẹp nhất, hội chợ hàng Việt Đà Nẵng 2019 là sự kiện xúc tiến thương mại tiêu biểu được tổ chức chuyên nghiệp đại diện khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

 6. Được VietBest hỗ trợ truyền thông, quảng bá thương hiệu đến khi kết thúc sự kiện: Đặt logo doanh nghiệp, sản phẩm khuyến mãi, dịch vụ ưu đãi tại các trang sự kiện trên Google, Facebook, tìm kiếm đối tác, nhượng quyền, nhà phân phối, đại lý,...

Trân trọng mời Quý Doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đăng ký tham gia Hội chợ hàng Việt Đà Nẵng 2019 từ ngày 04 - 09/12/2019 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng. Đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu gian hàng vị trí đẹp và nhiều ưu đãi.

Cùng nhìn lại Hội chợ Hàng Việt Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội thuê gian hàng vị trí đẹp với nhiều ưu đãi !

Đặc biệt ưu đãi đến hết 16 giờ 00 ngày 22/11/2019
LIÊN QUAN

Bạn sẽ quan tâm

Truyền thông Sự kiện - Kết nối Cộng đồng

Chỉ từ 0 đồng để bắt đầu chiến dịch Truyền thông Sự kiện - Hội chợ Triển lãm với giải pháp công nghệ Event Page Pro:

 • Triển khai brochure marketing sự kiện online ấn tượng, sáng tạo trên VietBest.vn
 • Chiếm lĩnh top Google trong thời gian ngắn nhất - Thu hút Cộng đồng Facebook.
 • Nhận ngay thông tin Khách đăng ký tham gia trưng bày, giao thương qua biểu mẫu tùy biến.
 • Tự động gửi email phản hồi thông tin và báo giá ngay sau khi Khách gửi yêu cầu.
 • và thêm nhiều Giá trị gia tăng thiết thực theo nhu cầu.
Giải pháp Truyền thông Sự kiện - Kết nối Cộng đồng