CÔNG TY TNHH TNC GLOBAL

Bình chọn
(4 votes)
Chào mừng bạn đến với House of Chay! HOC là siêu thị online đầu tiên tại Việt Nam dành cho Gia Đình Ý Thức. Tại HOC, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm xanh, an toàn và giá hợp lý cho một lối sống khoẻ mạnh từ trong ra ngoài.

CÁC MÓN CHAY DINH DƯỠNG

Các món ăn Chay Dinh Dưỡng được nấu mới mỗi ngày bởi đầu bếp 5 sao, từ nguyên liệu cao cấp, rau củ hữu cơ và giao đến tận nơi cho bạn. Hãy đặt món ngay từ Menu A-la-cart hoặc đăng ký Gói Dinh Dưỡng Chay để có được kết quả tốt nhất.

Menu A-la-carte
Gói Dinh dưỡng Chay

Thực Phẩm Chế Biến

THỰC PHẨM CHẾ BIẾN

Các Sản phẩm đóng gói sẵn hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản và có vị ngon khó cưỡng từ công thức bí mật của bếp House of Chay!

RAU XANH ĐÀ LẠT

Rau củ trồng tại Đà Lạt, không biến đổi gen, chỉ thu hoạch khi khách đặt hàng. 

Cửa Hàng Rau Xanh
Đà Lạt

Bộ Sản Phẩm Zerowaste

BỘ SƯU TẬP ZEROWASTE

Bạn đang bắt đầu thử nghiệm hay đã là cây đa gốc đề của lối sống Zerowaste? Ghé thăm Bộ sưu tập Zerowaste của House of Chay ngay nhé!

Chăm Sóc Bé Cưng

SẢN PHẨM CHĂM SÓC

Sản phẩm Chăm Sóc Cá Nhân và Gia Đình  không những có hiệu quả cao, đẹp, tiện lợi mà còn 100% an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường và giá cả hợp lý - tất cả mọi người trong gia đình từ em bé đến người già đều có thể sử dụng. Hãy để House of Chay nâng niu Tổ Ấm của Bạn.

Chăm Sóc Cá Nhân
& Gia Đình

Logo CÔNG TY TNHH TNC GLOBAL House of Chay! HOC
House of Chay luôn cố gắng từng ngày để mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm mới, theo đúng tiêu chí sạch, đẹp, xanh. Hãy ghé thăm House of Chay thường xuyên nhé! Và nếu bạn cần một sản phẩm bất kỳ mà HOC chưa có, vui lòng gửi gợi ý đến love@houseofchay.com. Chúng tôi sẽ cố gắng để có sản phẩm phục vụ Bạn trong thời gian sớm nhất!

Ưu đãi Khách đặt hàng trực tuyến

TNC GLOBAL - logo
TNC GLOBAL

Giới thiệu: House of Chay (HoC) là siêu thị online đầu tiên tại Việt Nam dành cho Gia Đình Ý Thức. Tại HoC, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm xanh, an toàn và giá hợp lý cho một lối sống khoẻ mạnh từ trong ra ngoài.

Tel: 09..........xem

Website: www.houseofchay.com/

Trang mạng xã hội: www.facebook.com/houseofchay/

135/1/80 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Địa điểm: Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH TNC GLOBAL

Địa chỉ: 135/1/80 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0971576984
Viber: +97 157 6984
Email: houseofchay@gmail.com
Website: https://www.houseofchay.com/
Facebook: https://www.facebook.com/houseofchay/
Instagram: https://www.instagram.com/house_of_chay/