Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng

Bình chọn
(1 Vote)
vnđLIÊN HỆ
Giới thiệu:

Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng: Dẻo, thơm lài, vị ngọt đậm.

Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng

Địa điểm:Quận 2, HCMC
Xuất xứ:Việt Nam
Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng là loại gạo thơm ngon được Tập đoàn Lộc Trời chọn lọc và canh tác trên vùng nguyên liệu đặc biệt màu mỡ tại Campuchia. Đây là loại gạo sạch và an toàn cho sức khỏe, sản xuất và chế biến theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP. Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng khi nấu sẽ giữ trọn hương thơm đặc trưng, hạt dẻo và vị ngọt đậm.
  • Không đấu trộn
  • Không chất tẩy trắng tạo mùi
  • Không dư lượng hóa chất
  • Gạo khi nấu cho cơm vị ngọt đậm, thơm, dẻo chất lượng. Hạt cơm ít bị thay đổi khi để nguội.
Chỉ tiêu chất lượng:
  • Độ ẩm ≤ 14.5 %
  • Tỷ lệ tấm≤ 3 %
Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm:
  • Carbonhydrate ≥ 750 g
  • Protein ≥ 60 g
  • Sắt ≥ 2.5 mg
  • Vitamin B1 ≥ 140µ g
  • Lipid ≥ 1 g

Hướng dẫn sử dụng:

- Vo gạo trước khi nấu
- Cho vào nước, với mỗi 200 g (01 chén) gạo nấu với 240-300 ml (1,2-1,5 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/ nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1 / 1.2-1.3
- Nấu cơm đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo

Lưu ý: Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.

TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI

Nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp, với chuỗi giá trị bền vững từ nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm hữu cơ sinh học, lúa gạo, cà phê.

"HOT" NHẤT TỪ TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI

CƠ HỘI ƯU ĐÃI

BẠN SẼ QUAN TÂM