Gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu

Bình chọn
(0 votes)
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng:
  • Không đấu trộn
  • Không chất tẩy trắng tạo mùi
  • Không dư lượng hóa chất
  • Gạo khi nấu cho cơm vị ngọt đậm, thơm, dẻo chất lượng. Hạt cơm ít bị thay đổi khi để nguội.
Đặc tính gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu: Gạo lúa mùa đặc sản

Hướng dẫn sử dụng:

- Vo gạo trước khi nấu

- Cho vào nước, với mỗi 200 g (01 chén) gạo nấu với 240-300 ml (1,2-1,5 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/ nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1 / 1.2-1.3

- Nấu cơm đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo

Lưu ý: Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.

Additional Info

  • Giá: LIÊN HỆ
  • Giới thiệu:

    Gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu là loại gạo từ giống lúa mùa, canh tác trên vùng đất chọn lọc màu mỡ, với quá trình sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên. Đây là loại gạo sạch và an toàn cho sức khỏe, được sản xuất và chế biến khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP. Khi nấu sẽ cho cơm dẻo, hương thơm tự nhiên và vị ngọt đậm đà.

  • Địa điểm: Quận 2, HCMC
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhóm ngành: Nông sản - Thực phẩm
TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI

Nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp, với chuỗi giá trị bền vững từ nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm hữu cơ sinh học, lúa gạo, cà phê.