CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI

Bình chọn
(5 votes)
Nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp, với chuỗi giá trị bền vững từ nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm hữu cơ sinh học, lúa gạo, cà phê.
0
thành lập
0
sản phẩm hiện diện
0
doanh thu năm 2016
0
nhân viên
0
đối tác

Ưu đãi Khách đặt hàng trực tuyến

TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI - logo
TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI

Giới thiệu: Nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp, với chuỗi giá trị bền vững từ nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm hữu cơ sinh học, lúa gạo, cà phê.

Tel: 19..........xem

Website: vietbest.vn/184-cong-ty-co-phan-tap-doan-loc-troi

23 Hà Hoàng Hổ, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên , tỉnh An Giang

Địa điểm: An Giang

TẬP ĐOÀN NÔNG NGHIỆP TRI THỨC

Thành lập từ năm 1993 cho đến nay, Tập đoàn Lộc Trời luôn gắn bó với người nông dân và đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp Việt Nam. Tập đoàn với 25 chi nhánh trải rộng khắp Việt Nam, một chi nhánh tại Campuchia.

Tập đoàn Lộc Trời – tiền thân là Công ty cổ phần bảo vệ thực vật An Giang (AGPPS) là nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp, với chuỗi giá trị bền vững từ nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm hữu cơ sinh học, lúa gạo, cà phê.
ông Huỳnh Văn Thòn - CEO của Tập đoàn Lộc Trời
CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG của Tập đoàn Lộc Trời

CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG

Non sông gấm vóc cùng sự tin yêu của người nông dân Việt Nam đã giúp chúng tôi xây dựng nên một  Tập đoàn Lộc Trời hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh theo chuỗi giá trị sản xuất nông nghiệp, là hiện thân cho khát vọng và sự sáng tạo của nông dân Việt Nam.

CÙNG NÔNG DÂN RA ĐỒNG

Tập đoàn Lộc Trời chính thức triển khai chương trình “Cùng nông dân ra đồng” từ năm 2006, tạo nên chuyển biến nhảy vọt trong việc tiếp cận kỹ thuật canh tác hiện đại cho nông dân cả nước.

Từ 12 kỹ sư thành viên, đến nay Lực Lượng 3 Cùng đã lên tới gần 1200 kỹ sư cùng ra đồng với nông dân. Tổ chức Guinness Việt Nam đã chính thức công nhận “lực lượng 3 cùng” của Tập đoàn Lộc Trời là lực lượng cùng nông dân ra đồng lớn nhất ở Việt Nam.

Tập đoàn Lộc Trời chính thức triển khai chương trình “Cùng nông dân ra đồng”
Tập đoàn Lộc Trời PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÌ MỘT THẾ HỆ TƯƠNG LAI

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÌ MỘT THẾ HỆ TƯƠNG LAI

Vì nông dân ra đời và nhờ nông dân mà phát triển, Tập đoàn Lộc Trời luôn thấu hiểu những thành quả có được ngày hôm nay bắt nguồn từ sự tin yêu của bà con nông dân.

Luôn quan tâm đến chất lượng và sự cam kết bền vững, Tập đoàn Lộc Trời không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để không chỉ đáp ứng nhu cầu sản xuất mà còn góp phần chung tay bảo vệ môi trường. Chúng tôi đóng góp trực tiếp và thiết thực vào các hoạt động xã hội để giúp người nông dân có cuộc sống tốt đẹp hơn.

NIỀM TIN YÊU CỦA NÔNG DÂN, ĐỐI TÁC VÀ SỰ GHI NHẬN CỦA CỘNG ĐỒNG LÀ THÀNH TỰU QUÝ GIÁ CỦA TẬP ĐOÀN

“Tôi tin tưởng cách làm nông nghiệp gắn với công nghệ cao của Lộc Trời là một hướng đi mới cho nông nghiệp Việt Nam.”

(Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc (2017)

NIỀM TIN YÊU CỦA NÔNG DÂN, ĐỐI TÁC VÀ SỰ GHI NHẬN CỦA CỘNG ĐỒNG LÀ THÀNH TỰU QUÝ GIÁ CỦA Tập đoàn Lộc Trời

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Văn phòng đại diện công ty CP Tập Đoàn Lộc Trời tại khu đô thị Sala – tầng 3, khối đế thương mại- Chung cư phức hợp M2.

Địa chỉ: số 72, Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, quận 2, TPHCM (khu đô thị Sala)

Điện thoại: 1900565623

Email: hatngoctroi@loctroi.vn

Website: www.hatngoctroi.vn