Rau dền

Bình chọn
(1 Vote)
vnđLIÊN HỆ
Giới thiệu:

Rau dền là một nguồn dinh dưỡng tốt và cũng được sử dụng cho mục đích y học. Loại rau ăn lá này có chất nước màu đỏ trong thân, tạo ra màu đỏ trên thân và lá.

Vị ngọt mát của rau dền là một trong những yếu tố chính giúp phân biệt nó với các loại rau khác. Trong y học cổ truyền châu Phi, rau dền đỏ được sử dụng như một vị thuốc để chữa các vấn đề về dạ dày.

Giàu canxi và niacin, loại rau ăn lá này không thể thiếu trong chế độ ăn hàng ngày. Từ nấu canh đến sử dụng để chữa thiếu canxi, rau dền là câu trả lời cho một cuộc sống khỏe mạnh.

Rau dền không chỉ có lợi cho sức khỏe của bạn mà còn với cả da và tóc. Nếu rau dền chưa có mặt trong chế độ ăn của bạn bây giờ, thì những lợi ích sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ!

Địa điểm:HCMC
Xuất xứ:Việt Nam

Rau dền là một nguồn dinh dưỡng tốt và cũng được sử dụng cho mục đích y học. Loại rau ăn lá này có chất nước màu đỏ trong thân, tạo ra màu đỏ trên thân và lá.

Vị ngọt mát của rau dền là một trong những yếu tố chính giúp phân biệt nó với các loại rau khác. Trong y học cổ truyền châu Phi, rau dền đỏ được sử dụng như một vị thuốc để chữa các vấn đề về dạ dày.

Rau dền không chỉ có lợi cho sức khỏe của bạn mà còn với cả da và tóc. Nếu rau dền chưa có mặt trong chế độ ăn của bạn bây giờ, thì những lợi ích sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ!

Giá trị dinh dưỡng của rau dền

100g rau dền có 51 kcal năng lượng, 0,08mg vitamin B1 và 0,5 gram chất béo.

100g rau bina đỏ chứa khoảng

• 10g carbohydrate

• 1g chất xơ

• 4,6g protein

• 42mg natri

• 340mg kali

• 111mg phốt-pho

• 368mg canxi

• 2mg sắt

• 1,9mg vitamin A

• 80mg vitamin C.

Giàu canxi và niacin, loại rau ăn lá này không thể thiếu trong chế độ ăn hàng ngày. Từ nấu canh đến sử dụng để chữa thiếu canxi, rau dền là câu trả lời cuối cùng cho một cuộc sống khỏe mạnh.

NHÀ CUNG CẤP

CƠ HỘI ƯU ĐÃI

BẠN SẼ QUAN TÂM