HÀ NỘI - HỘI CHỢ XUÂN KỶ HỢI 2019

Bình chọn
(0 votes)

Hội chợ Xuân Kỷ Hợi Hà Nội năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 25/01 – 02/02/2019 (nhằm ngày 20 – 28 tháng chạp năm Mậu Tuất) tại khu Hội chợ Triển lãm, Giao dịch kinh tế và thương mại – số 489 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  25/01 - 02/02/2019 
SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC !
Khu Hội chợ Triển lãm, Giao dịch Kinh tế và Thương mại – số 489 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tết Nguyên đán đang đến rất gần, nhiều phiên chợ họp những ngày giáp Tết diễn ra nhộn nhịp, tấp nập người mua kẻ bán. Chợ bày bán nhiều mặt hàng từ nhỏ đến lớn và lưu giữ những nét văn hóa rất riêng của người Việt.

Mọi người đi chợ để sắm Tết Kỷ Hợi, tìm mua cho gia đình những vật dụng, thực phẩm cần thiết. Có người đến chợ chỉ để tìm mua được một cành đào, có người chỉ đi dạo chơi nhưng quan trọng là tìm lại không khí Tết Kỷ Hợi của phiên chợ. 

Chợ Tết Kỷ Hợi còn có hương rất riêng của ngày Tết, đó là mùi của hoa quả ngày Tết, mùi của hương trầm ngào ngạt, mùi của lá dong, mùi gừng sả phảng phất đâu đó… 

Chợ Tết Kỷ Hợi, nhiều người như tìm về những kỷ niệm xưa, với nét văn hóa đã ăn sâu vào ký ức của mỗi người, nó là nơi thể hiện một phần đời sống của người dân. Nhiều mặt hàng quen thuộc với đời sống nông dân bày bán ở chợ ngày cuối năm vừa cho ta thấy những nét đẹp xưa cũ của dân tộc. 

TRƯNG BÀY: Sản phẩm nông nghiệp sạchHoa, cây cảnh, sản phẩm của một số làng nghề truyền thống, các sản phẩm đặc sản vùng miền, ẩm thực,...

HOẠT ĐỘNG ĐẶC BIỆT: 

VÉ THAM QUAN: Miễn phí.

BẠN SẼ QUAN TÂM