Rong chơi cuối tuần ở Hua Hin

Bình chọn
(0 votes)

TTO - Hua Hin nằm cách Bangkok khoảng 250km, mất tầm 3,5 - 4 tiếng để di chuyển từ Bangkok về đây. Hua Hin nổi tiếng là thành phố biển yên bình với biển, các điểm tham quan hấp dẫn... Nơi đây không ồn ào như nhiều điểm du lịch nổi tiếng tại Thái Lan.

Hua Hin là điểm du lịch cuối tuần được rất nhiều người Thái Lan tìm đến, đây còn là điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng cho du khách nước ngoài.

Bãi biển yên bình

Bãi biển Hua Hin dài hơn 5km, cát trắng, nước xanh và sạch, đặc biệt so với nhiều bãi biển nổi tiếng khác ở Thái Lan thì biển Hua Hin còn sự hoang sơ, yên bình, không xô bồ và đông đúc. Hòa mình trong làn nước biển trong xanh, hít thở không khí trong lành là trải nghiệm thật tuyệt vời khi đến Hua Hin.

Những resort đẹp tuyệt

Tới Hua Hin du khách có thể lưu trú tại các hostel, các khách sạn, tuy nhiên lời khuyên cho mọi du khách là hãy trải nghiệm dịch vụ tại một resort nơi đây ít nhất 1 đêm.

Các resort ở Hua Hin phổ biến là nằm sát biển, không gian và kiểu kiến trúc độc đáo và riêng biệt. Có resort thì mang kiến trúc truyền thống Thái Lan, có resort lại mang vẻ hiện đại, có resort thì lại hướng về yếu tố thiên nhiên…

Trải nghiệm massage

Massage Thái gần như là điều du khách nào khi đặt chân đến xứ sở chùa Vàng đều phải trải nghiệm qua, và ở Hua Hin dịch vụ massage cũng được nhiều du khách trải nghiệm. Nhiều du khách chọn massage ở Hua Hin vì giá cả nơi đây có phần rẻ hơn các nơi khác, đồng thời nó khoan thai, thư thái hơn.

Tại một số resort, massage được kết hợp với nhiều phương pháp trị liệu khác để phục vụ cho du khách trong việc chữa bệnh, tái tạo năng lượng.